Thầy cô và học viên trường Học viện Chính trị Công an nhân dân cùng hiến máu tặng bệnh nhi

Cập nhật: 07/03/2017 - 10:37 am

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – thêm cuộc đời ở lại”, Ban tổ chức chương trình “Giọt hồng trao em” lần thứ XII tại học viện Chính trị Công an nhân dân mong muốn đáp ứng một phần nhu cầu truyền máu của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện […]

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – thêm cuộc đời ở lại”, Ban tổ chức chương trình “Giọt hồng trao em” lần thứ XII tại học viện Chính trị Công an nhân dân mong muốn đáp ứng một phần nhu cầu truyền máu của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương, thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm với cộng đồng.

Ban Giám đốc Học viện Chính trị Công an nhân dân luôn tạo điều kiện và khuyến khích Đoàn Thanh niên tổ chức các chương trình Giọt hồng trao em một cách định kỳ.

Ban Giám đốc Học viện và lãnh đạo bệnh viện Nhi thăm hỏi các chiến sỹ trẻ tham gia hiến máu

Các học viên trẻ hồ hởi tham gia đăng ký hiến máu

Khám sàng lọc trước khi hiến máu, các học viên được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo tiêu chuẩn hiến máu

Nhiều bạn trẻ đã tham gia hiến máu nhiều lần và mong muốn tiếp tục được giúp đỡ các bệnh nhi bằng hành động nhỏ bé của mình.

Đội thanh niên tình nguyện tham gia cổ động góp phần tạo nên bầu không khí sôi nổi trong suốt chương trình

431 đơn vị máu an toàn đã được các thầy cô và các học viên hiến tặng các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương. Trong thời gian tiếp theo, Đoàn Thanh niên của 2 đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp để thực hiện những chương trình vì bệnh nhi và vì cộng đồng.

Bài và ảnh: Xuân Tùng

Tin khác đã đăng