Trang chủ » Công tác xã hội » Ấm áp đêm trăng rằm ở bệnh viện Nhi Trung ương

Ấm áp đêm trăng rằm ở bệnh viện Nhi Trung ương

Để thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhi T.Ư cũng được hưởng một Tết Trung thu trọn vẹn, tối ngày 7-9, Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội phối hợp với bệnh viện Nhi T.Ư tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2014” cho bệnh nhân là các em nhỏ.

TS Trần Minh Điển, Phó Giám đốc bệnh viện Nhi T.Ư cho biết: “Đây là hoạt động từ thiện thường niên của bệnh viện Nhi T.Ư và các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội với mong muốn góp phần mang lại niềm vui, nụ cười, xoa dịu nỗi đau về thể xác và tâm hồn cho các em nhỏ hằng ngày đang phải “chiến đấu” với bệnh tật”.

Có con nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư, tham dự “Đêm hội trăng rằm 2014”, chị Hán Thị Thuyết (Phù Ninh, Phú Thọ) xúc động chia sẻ: “Em rất vui và cảm ơn các bác sĩ, các nhà tài trợ đã tổ chức đêm hội trăng rằm tại bệnh viện để con em và các cháu nhỏ ở đây cũng được phá cỗ trung thu như các trẻ em khỏe mạnh khác. Đây thực sự là niềm động viên lớn giúp hai mẹ con và các cháu đang điều trị trong bệnh viện có thêm dũng khí để đối mặt với những khó khăn và bệnh tật trước mắt”.

Đêm hội trăng rằm 2014 được tổ chức tại bệnh viện Nhi T.Ư với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu với chú ếch xanh, tham dự trò chơi cùng các tình nguyện viên, phá cỗ trung thu… đã mang đến nhiều niềm vui, nụ cười rạng rỡ trên những khuôn mặt trẻ thơ, giúp các em quên đi nỗi đau bệnh tật.

Sau đây là 1 số hình ảnh các em nhỏ tại “Đêm hội trăng rằm”- Bệnh viện Nhi Trung ương:

Háo hức với các món đồ chơi đặc trưng của ngày Tết thiếu nhi cổ truyền

…Cùng các phần quà của nhà tài trợ…..

(Nguồn: www.nhandan.com.vn)

Chuyên mục: Công tác xã hội