Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư đã ổn định, được ra viện

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư đã ổn định, được ra viện

Sau 5 ngày điều trị, hiện sức khỏe của bé gái ngã từ tầng 12A của chung cư trên phố Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) đã ổn định, được ra viện.

Bác sĩ Hoàng Hải Đức chia tay bệnh nhi trước khi ra viện

Theo TS.BS Hoàng Hải Đức – Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương, khớp háng của cháu bé đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc; tại chỗ không sưng, đau, không biến dạng; kết quả chụp X-quang khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường. Trẻ được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.

Chiều ngày 4/3, Ths Dương Thị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội đã thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em bé cùng gia đình.

Đại diện BV thăm hỏi và tặng quà cho gia đình cháu bé

Được biết, Ban Giám đốc Bệnh viện cũng chỉ đạo phòng Công tác xã hội cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

Xúc động trước ngày con được ra viện, chị H – mẹ cháu bé chia sẻ: “Thay mặt gia đình, không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình”.

Khánh Chi

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện