Bệnh viện Nhi Trung Ương đạt Giải Nhất cuộc thi “Tuyên truyền Luật phòng chống tác hại thuốc lá khu vực 1”

Cập nhật: 07/04/2017 - 8:55 am

Với mục đích tuyên truyền tới cộng đồng nói chung và cán bộ y tế nói riêng về tác hại của thuốc lá, ngày 31/3/2017, tại bệnh viện Bạch Mai, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Tuyên truyền Luật phòng chống tác hại thuốc lá khu vực phía Bắc.

Cuộc thi thu hút sự tham gia của đông đảo các đội thi đến từ nhiều Bệnh viện, trường Y trên toàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc.

Phần thi Chào hỏi của bệnh viện Nhi Trung ương được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp

Đội thi của bệnh viện Nhi Trung ương với 3 phần thi Chào hỏi, thuyết trình trả lời câu hỏi và Tiểu phẩm kịch đã tạo được ấn tượng tốt đẹp. Đặc biệt, phần thi chào hỏi với kịch bản sáng tạo và hấp dẫn, chuyên nghiệp kết hợp cùng với màn thuyết trình tuyên truyền chuyên nghiệp, có nội dung sâu sắc ý nghĩa đã chinh phục được Ban giám khảo. Kết quả, đội thi của bệnh viện Nhi Trung ương dành giải Nhất toàn đoàn. Đây là thành quả đến từ sự chuẩn bị công phu, cố gắng hết mình và tinh thần đoàn kết tập thể cao. Những đội xuất sắc nhất của các khu vực trong toàn quốc sẽ được chọn để tham gia thi đấu chung kết tại Hội thi Toàn quốc diễn ra trong thời gian tới.

Phần thi Trả lời câu hỏi được các cán bộ y tế bệnh viện Nhi Trung ương hoàn thành xuất sắc

Giải Nhất toàn đoàn là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của tập thể đội thi bệnh viện Nhi Trung ương

Xuân Tùng –Thanh Hưng –  Minh Hạnh

Tin khác đã đăng