Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương đạt giải tại cuộc thi Vũ Điệu Sắc Màu

Bệnh viện Nhi Trung ương đạt giải tại cuộc thi Vũ Điệu Sắc Màu

Sau quá trình thi đấu sôi nổi và hào hứng, bệnh viện Nhi Trung ương đạt 02 giải: 1 giải nhì tiết mục múa đương đại và 1 giải ba tiết mục khiêu vũ.

Nhận lời mời của Công đoàn Đại học Ngoại thương về việc tham gia chương trình giao lưu văn hóa và nhảy vũ điệu sắc màu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 8/3/2017, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương tham gia giao lưu với 2 tiết mục: khiêu vũ và múa đương đại.

TS.BS. Trần Văn Học (thứ 2 từ phải sang) – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương dẫn đầu đoàn giao lưu nhân ngày 8/3

Tiết mục của bệnh viện  Nhi Trung ương đạt giải Nhì trong hội thi

Đây là một trong những hoạt động giao lưu thường kỳ của công đoàn 2 đơn vị, thông qua đó tăng cường tình đoàn kết, tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau trong công tác công đoàn.

Bài và ảnh: Thanh Hưng

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện