Trang chủ » Công tác xã hội » Bệnh viện Nhi Trung Ương được tài trợ thiết bị phẫu thuật nội soi trị giá 2 tỷ đồng

Sáng 3/3 Bệnh viện Nhi Trung ương vừa đón nhận 2 dàn thiết bị phẫu thuật nội soi trị giá 2 tỷ đồng do công ty Thiết bị Y tế Nhất Minh-nhà phân phối các sản phẩm thiết bị y tế cao cấp hãng Karlstorz (Đức)  tài trợ.

Hai dàn thiết bị phẫu thuật nội soi hiện đại sẽ được  trang bị cho Trung tâm phẫu thuật nội soi nhi khoa, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất của trung tâm này nhằm mở rộng các các hoạt động đào tạo ngoại nhi tại bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Thanh Hải- Giám đốc bệnh viện bày tỏ lời cảm ơn chân thành sự hỗ trợ của Karlstorz thông qua đơn vị đại diện là công ty thiết bị y tế Nhất Minh.  PGS. TS Lê Thanh Hải cũng bày tỏ mong muốn Bệnh viện Nhi Trung Ương tiếp tục nhận được sự hỗ trợ quý báu của các đối tác trong tương lai, để tăng cường cơ sở vật chất tại bệnh viện từ đó nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh nhi.

Lê Mai.

Chuyên mục: Công tác xã hội