Bệnh viện Nhi Trung ương làm việc với Đoàn công tác của tổ chức Global Venture, Inc (Hoa Kỳ)

Cập nhật: 03/03/2014 - 12:00 am

Ngày 3/3/2014, Bệnh viện Nhi Trung ương có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tổ chức Global Venture, Inc (GVI), Hoa Kỳ về vấn đề bảo vệ trẻ em và việc tổ chức “Lớp Tiếng Anh trong y khoa” dành cho các cán bộ bệnh viện Nhi Trung ương. Về vấn […]

Ngày 3/3/2014, Bệnh viện Nhi Trung ương có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của tổ chức Global Venture, Inc (GVI), Hoa Kỳ về vấn đề bảo vệ trẻ em và việc tổ chức “Lớp Tiếng Anh trong y khoa” dành cho các cán bộ bệnh viện Nhi Trung ương.

Về vấn đề bảo vệ trẻ em, GS Rick Stevens sẽ làm việc với khoa Tâm thần và Phòng Công tác xã hội, cũng như tham gia một số buổi sinh hoạt khoa học (thứ 4 hàng tuần) cùng nhân viên bệnh viện, nhằm chia sẻ một số kinh nghiệm liên quan tới vấn đề bảo vệ trẻ em, đồng thời trao đổi và gợi ý một số hướng phát triển, phối hợp giữa các khoa/phòng trong bệnh viện về vấn đề này.

 

                                        

 

Lớp "Tiếng Anh trong Y khoa" dành cho các bác sĩ và điều dưỡng bệnh viện Nhi Trung ương sẽ do giảng viên là Bà Nerida Stevens, người Australia giảng dạy, nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về tiếng Anh chuyên ngành để giúp học viên tăng khả năng đọc, hiểu các bài báo cũng như tài liêụ tiếng Anh y khoa.

 

                                                                                                          Ths.Bs Lê Ngọc Duy – Phó khoa Cấp cứu và Chống độcTin khác đã đăng