Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp tổ chức thi đấu giao lưu cầu lông

Cập nhật: 06/06/2016 - 1:47 am

Vừa qua, Bệnh viên nhi Trung ương phối hợp với phường Bồ Đề, quận Long Biên và văn phòng Bộ Công thương  tổ chức chương trình thi đấu giao lưu cầu lông giữa Tổ dân phố 11 phường Bồ Đề quận Long Biên Hà Nội và Văn phòng Bộ Công thương.

Cuộc thi đấu diễn ra trong hơn 3 tiếng đồng hồ thực sự đã mang lại những giây phút thư giãn bổ ích cho những người tham dự.

Tham dự chương trình giao lưu có ông Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, ông Tô Mạnh Tuân – Phó phòng tổ chức cán bộ, ông Nguyễn Hải Hà – Trưởng ban thể thao công đoàn và hơn 30 vận động viên đến từ 3 đơn vị.

Ths Tô Mạnh Tuân thay mặt đơn vị tổ chức cho biết: “chúng tôi rất vui mừng và vinh dự mời Văn phòng Bộ Công thương và Tổ dân phố 11 phường Bồ Đề tham gia thi đấu giao lưu cầu lông. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới 3 đơn vị sẽ cùng nhau tổ chức nhiều chương trình giao lưu để thắt chặt mối quan hệ tình cảm gắn bó giữa các đơn vị cũng như các vận động viên”.

Cầu lông 3

Với tinh thần giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe, các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, các cặp chơi cân tài cân sức. Qua buổi thi đấu này, các cầu thủ đã có thêm nhiều kinh nghiệm để tham gia các giải đấu lớn cho các đơn vị.

Tinh thần thi đấu và tình cảm giao lưu của các vận động viên có thể thấy qua mấy câu thơ của Vận động viên Hoàng Gia Khánh, cán bộ Văn phòng Bộ Công thương:

Gặp nhau trên tấm thảm xanh

Xin cùng hết sức chân thành vui chơi

Áo xanh vàng trắng rạng ngời

Cầu lông giao hữu cho đời thêm vui

 

Cũng tại buổi giao lưu này, ths Trần Văn Học, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nhi TW mong muốn hoạt động giao lưu văn hóa thể thao lần này sẽ là tiền đề để các đơn vị có thể phối hợp tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác nhằm giúp các trẻ em khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cầu lông 1

Cầu lông 2

Trước giờ thi đấu 

Cầu lông 4

Cuộc giao lưu thực sự mang lại những giây phút thư giãn cho cả người chơi và cổ động viên 

Buổi giao lưu cầu lông đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng khó quên trong mỗi vận động viên, đặc biệt là sự gắn kết tình cảm, quan hệ không chỉ trên sân thi đấu thể thao mà còn trên các mặt của đời sống xã hội ./.

Nguyễn Thị Bình

Viện Nghiên cứu sức khỏe trẻ em 

 

 

 

 

 

 

Tin khác đã đăng