Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia Giải thể thao Công đoàn Bộ Y tế mở rộng

Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia Giải thể thao Công đoàn Bộ Y tế mở rộng

Sáng ngày 19/12, Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia Giải thể thao Công đoàn Bộ Y tế mở rộng năm 2015 do Bộ Y tế tổ chức và đạt được: 1 Giải nhất bóng bàn đơn nam, 2 Giải ba đôi nam – nữ bóng bàn, 1 Giải ba đôi nam nữ cầu lông.

DSC01057

Giải thể thao Công đoàn Bộ Y tế mở rộng năm 2015 thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên không chuyên đến từ 11 đơn vị, thi đấu 3 môn gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, ở các lứa tuổi dưới 45 và trên 45, cho đôi nam, đôi nam – nữ. Trong đó, môn Cầu lông gồm 54 đôi, Bóng bàn 69 đôi và Quần vợt 49 đôi.

Trong 2 ngày thi đấu, giải đã thu hút nhiều khán giả đến xem, các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn, với tinh thần rèn luyện sức khỏe và giao lưu học hỏi lẫn nhau. Giải đã cống hiến cho khán giả những pha đẹp mắt, điêu luyện. Công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương đạt được: Giải nhất bóng bàn đơn nam, 2 Giải ba đôi nam – nữ bóng bàn, 1 Giải ba đôi nam nữ cầu lông.

111 (3)

Giải nhất bóng bàn đơn nam độ tuổi trên 45 được trao cho KS Nguyễn Hải Hà – BV Nhi TW

Phát biểu khai mạc giải đấu, PGS.TS. Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Bộ Y tế, Phó Chánh Văn phòng Bộ, Phó ban tổ chức giải nhấn mạnh: Giải thể thao Công đoàn Bộ Y tế mở rộng năm 2015 không chỉ có ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, mà còn là dịp để biêu dương, thúc đẩy, động viên phong trào thể dục thể thao của đoàn viên công đoàn trong và ngoài ngành Y tế, tạo sân chơi để các vận động viên, các đoàn viên công đoàn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ chặt chẽ trong công tác.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

DSC01059

DSC01072