Bệnh viện Nhi Trung ương tham gia hội thao Công đoàn Bộ Y tếTừ ngày 25-28/9/2017, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã tham gia Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất. Kết thúc Hội thao, bệnh viện Nhi Trung ương đã giành nhiều giải cao trong các hạng mục thi đấu.

Diễn ra từ ngày 25-28/9/2017, Hội thao ngành Y tế là dịp để các cán bộ y tế có cơ hội được tham gia tranh tài và giao lưu tại các nội dung Bóng đã, bóng bàn, cầu lông…Bệnh viện Nhi Trung ương tham dự với lực lượng vận động viên khá đông đảo là các cán bộ y tế công tác tại các khoa phòng khác nhau.  Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, mặc dù phải thi đấu với nhiều đội mạnh, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã đạt nhiều giải cao: Về bóng bàn: Giải nhất bóng bàn đôi nam, Nhì cá nhân; Về cầu lông 01 giải Nhì và 05 giải ba; lọt vào tứ kết của bóng đá Nam. Đây là những thành tích đáng biểu dương xứng đáng với công sức luyện tập và thi đấu hết mình của các vận động viên trong thời gian diễn ra hội thao.
“Thông.qua Hội thao chúng tôi mong muốn nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe  qua đó tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ viên chức trong ngành”. TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi chia sẻ sau khi hội thao kết thúc.

Đội tuyển cầu lông ra quân đã đạt được nhiều giải cao trong Hội thao

Đội bóng đá nam lọt tới vòng tứ kết của giải đấu

 

 

 

 

 

 

 

 

Đoàn bệnh viện Nhi Trung ương xếp thứ hạng cao tại Hội thao

Hội thao là dịp để các cán bộ y tế tăng cường rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị

Xuân Tùng

There are no comments yet

Tin khác đã đăng