Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp Đoàn công tác của bệnh viện Nhi Meyer, Florence,Italia

Cập nhật: 23/10/2013 - 10:07 am

Chiều 23/10/2013, Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Đoàn công tác là các bác sĩ của bệnh viện Nhi Meyer (Florence, Italia) về dự án “Nhịp nối trái tim” và các hoạt động của bệnh viện Nhi Trung ương. Đoàn cũng đã đi thăm một […]

Chiều 23/10/2013, Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Đoàn công tác là các bác sĩ của bệnh viện Nhi Meyer (Florence, Italia) về dự án “Nhịp nối trái tim” và các hoạt động của bệnh viện Nhi Trung ương. Đoàn cũng đã đi thăm một số bệnh nhi đang nằm điều trị tại các khoa phòng trong bệnh viện.

                   

Dự án “Nhịp nối trái tim” được tài trợ bởi Hội Chữ thập đỏ Ý thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm hỗ trợ những trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh không có điều kiện chữa trị.

Bệnh viện Nhi Trung ương là một trong những bệnh viện đầu tiên của Việt Nam thực hiện thành công những ca mổ tim được coi là khó khăn nhất, mang lại cuộc sống cho nhiều em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh. Bệnh viện đã triển khai nhiều chương trình hợp tác với nhiều bệnh viện nhi trên thế giới trong đó có Bệnh viện Nhi Meyer dưới hình thức trao đổi bác sỹ để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn.

Tin khác đã đăng