Trang chủ » Công tác xã hội » Bệnh viện Nhi Trung Ương đón nhận 6 máy bơm tiêm điện từ Công ty cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam

Chiều 23/10 tại Bệnh viện Nhi trung ương diễn ra lễ trao tặng 6 máy bơm tiêm điện cho Trung tâm chăm sóc sức khoẻ ban đầu nhi khoa.

TS Phạm Duy Hiền-PGĐ Bệnh viện Nhi TW đón nhận quà tài trợ và trao thư cảm ơn cho ông Chu Thanh Hiếu

Đây là món quà ý nghĩa mà ông Phạm Huy Trung Hiếu và ông Chu Thanh Hiếu  đến từ Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (viết tắt là MIKGroup) giành tặng cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Chia sẻ tại sự kiện này, ông Chu Thanh Hiếu cho biết, ông luôn mong muốn đóng góp chút công sức đồng hành cùng cán bộ y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe trẻ em.
Bệnh viện Nhi TW là bệnh viện tuyến cuối về nhi khoa của toàn Miền Bắc. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị cho hơn 3000 bệnh nhi ngoại trú và gần 2000 bệnh nhi nội trú với các mặt bệnh phức tạp.

Thay mặt bệnh nhi và gia đình người bệnh, tiến sĩ Phạm Duy Hiền- PGĐ bệnh viện cảm ơn tấm lòng của các nhà tài trợ và hy vọng bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay của các nhà hảo tâm để mang lại cho các bệnh nhi dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất.

Lễ trao tặng có sự hiện diện của đại diện  của MIKGroup, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương cùng các cán bộ y tế hiện đang công tác tại Trung tâm Chăm sóc sức khỏe Ban đầu nhi khoa.

Lê Mai

Chuyên mục: Công tác xã hội