Bộ trưởng Bộ Y Tế đến thăm và tặng quà các bệnh nhi ung thư

Cập nhật: 09/02/2015 - 12:00 am

Chiều ngày 06/02, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các lãnh đạo Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư "Ngày mai tươi sáng" đã đến thăm và tặng quà các cháu bé đang điều trị tại khoa Ung bướu Bệnh viện Nhi Trung ương.                                                    Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến […]

Chiều ngày 06/02, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các lãnh đạo Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư "Ngày mai tươi sáng" đã đến thăm và tặng quà các cháu bé đang điều trị tại khoa Ung bướu Bệnh viện Nhi Trung ương.

                                                  

Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao quà đầu xuân cho các cán bộ Bệnh viện Nhi Trung Ương…

450 phần quà được trao tận tay các gia đình bệnh nhi cùng những lời động viên ân cần của Bộ trưởng là nguồn động viên tinh thần lớn đối với người bệnh và đội ngũ thầy thuốc của Bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên của Bộ Y tế và Quỹ "Ngày mai tươi sáng" vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, góp phần mang không khí năm mới đến với những bệnh nhân ung thư nghèo.

                                                 

…Và thăm hỏi ân cần thăm hỏi gia đình các bệnh nhi Ung thư đang điều trị tại khoa Ung Bướu

Trong chuyến thăm này, Bộ Trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cũng chỉ đạo Bệnh viện Nhi Trung ương bố trí cán bộ trực cấp cứu và chăm sóc bệnh nhi trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Lê Mai– Minh HạnhTin khác đã đăng