Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Bộ y tế công bố & trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho PGS.TS Lê Thanh Hải

BỘ Y TẾ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM
GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN NHI TRUNG ƯƠNG CHO
PHÓ GIÁO SƯ, TIẾN SỸ LÊ THANH HẢI

Chiều ngày 25 tháng 4 năm 2013, PGS.TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến công bố và trao quyết định Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho PGS.TS Lê Thanh Hải.

Đến dự buổi lễ công bố quyết định còn có ThS. Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, ThS. Phạm Đức Mục – Phó cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh, ThS. Nguyễn Minh Lợi – Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo và các chuyên viên của các Cục, Vụ Bộ Y tế. Tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo của Quận Ủy Đống Đa, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo bệnh viện tiền nhiệm, các đồng chí trong Ban giám đốc đương nhiệm, các đồng chí lãnh đạo Viện Nghiên cứu sức khỏe trẻ em…

Mở đầu buổi lễ đồng chí Phạm Văn Tác đã trịnh trọng công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm PGS.TS Lê Thanh Hải giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương. Tiếp theo đó PGS.TS Nguyễn Viết Tiến trân trọng trao quyết định bổ nhiệm giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho PGS.TS. Lê Thanh Hải

a

PGS.TS. Nguyễn Viết Tiến Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho PGS.TS. Lê Thanh Hải

Trong bài phát biểu giao nhiệm vụ cho tân giám đốc của bệnh viện, đồng chí Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao thành tích và những đóng góp của Bệnh viện Nhi Trung ương đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe trẻ em và công cuộc xây dựng phát triển ngành Y tế. Vai trò của bệnh viện có ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống Nhi khoa trong cả nước. Nhiều kỹ thuật của bệnh viện đã đạt ngang tầm khu vực và thế giới. Có được những thành tích nổi bật như vậy là nhờ truyền thống đoàn kết nhất trí của tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong bệnh viện. Đồng chí Thứ trưởng mong muốn và tin tưởng rằng PGS.TS Lê Thanh Hải sẽ phát huy những thành tích của bệnh viện, đoàn kết, tập hợp và huy động sức mạnh tập thể để đưa Bệnh viện Nhi Trung ương phát triển lên một tầm cao mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, PGS. TS Lê Thanh Hải bầy tỏ lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của bệnh viện đã dành cho đồng chí sự tín nhiệm cao, trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn của GS.TS Nguyễn Thanh Liêm và các vị lãnh đạo tiền nhiệm đồng thời khẳng định tiếp tục kế thừa những thành tựu đã đạt đươc, kiên trì với tầm nhìn và mục tiêu phát triển bệnh viện, quyết tâm xây dựng Bệnh viện Nhi Trung ương không chỉ là một trung tâm Nhi khoa chuyên sâu mà còn là một bệnh viện hướng về cộng đồng và vì lợi ích cộng đồng, một bệnh viện có tác phong làm việc chuyên nghiệp lấy bệnh nhân làm trung tâm, lấy hiệu quả và chất lượng làm thước đo, một bệnh viện có đời sống vật chất và tinh thần phong phú đậm nét truyền thống và văn hóa Bệnh viện Nhi Trung ương.

a

Ban giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng PGS.TS Lê Thanh Hải vừa được Bộ Y tế bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện