Bộ Y tế công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện nhi Trung ương

Cập nhật: 24/01/2014 - 12:00 am

PGS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Minh Hương, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Trưởng khoa Miễn dịch – Dị ứng – Khớp Bệnh viện Nhi Trung ương, giữ […]

PGS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm bà Lê Thị Minh Hương, Phó Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Trưởng khoa Miễn dịch – Dị ứng – Khớp Bệnh viện Nhi Trung ương, giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 17/01/2014.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc cho PGS.TS Lê Thị Minh Hương

Đến dự buổi lễ công bố quyết định còn có ThS. Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ cùng lãnh đạo một số Vụ, Cục của Bộ Y tế.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Bà Lê Thị Minh Hương cảm ơn sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ giúp đỡ của các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể CBCNV Bệnh viện. PGS.TS Lê Thị Minh Hương hứa sẽ quyết tâm cùng với tập thể Ban giám đốc đoàn kết lãnh đạo Bệnh viện hoàn thành suất xắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương