Buổi sinh hoạt câu lạc bộ cha mẹ bệnh nhân tăng sản thượng thận bẩm sinh lần thứ 12

Cập nhật: 29/09/2010 - 12:00 am

Do đó, ngày càng nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu điều trị và tư vấn về chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhi mắc căn bệnh này. Nắm bắt được tâm lý đó, các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết- di truyền bệnh viện nhi trung ương đã thành lập câu lạc bộ […]

Do đó, ngày càng nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu điều trị và tư vấn về chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhi mắc căn bệnh này. Nắm bắt được tâm lý đó, các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết- di truyền bệnh viện nhi trung ương đã thành lập câu lạc bộ dành cho cha mẹ các bệnh nhân mắc các bệnh tăng sản với mong muốn mang đến người bệnh dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Buổi sinh hoạt diễn ra vào 25/09 vừa qua đánh dấu 12 năm hoạt động của câu lạc bộ. Tham gia câu lạc bộ này, các bậc phụ huynh được các chuyên gia y tế trang bị kiến thức về nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ tăng sản thượng thận bẩm sinh, thông tin về vấn đề di truyền, chẩn đoán và điều trị trước sinh, thông tin về các dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Từ những buổi gặp gỡ này, các bậc cha mẹ đã liên kết với nhau tạo thành một công đồng gắn kết, cùng chia sẻ thông tin và học hỏi kinh nghiệm, động viên nhau vượt qua khó khăn để mang lại cho các con tương lai tốt đẹp nhất.

Thạc sĩ- Bác sĩ Vũ Chí Dũng

Khoa Nội tiết- chuyển hóa- di truyền

Bệnh viện Nhi Trung ươngTin khác đã đăng