Trang chủ » Công tác xã hội » Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến thăm và tặng quà các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Sáng hôm qua 28/12/2010, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi ung thư đang nằm điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương.  Chuyến đi thăm và tặng quà các bệnh nhi của chàng ca sĩ lần này nằm trong chương trình từ thiện mang tên “ Mr Đàm & Em” do chính Đàm  Vĩnh Hưng và gia đình lập nên với mong muốn làm vơi bớt phần nào  những mất mát khó khăn mà bệnh nhi và gia đình phải gánh chịu. 10 phần quà đặc biệt mỗi suất trị giá 15 triệu đồng cùng 70 tặng phẩm đã được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao tận tay cho gia đình bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.

(Ảnh nguồn: vnexpress)

Theo: Báo vnexpress.

Chuyên mục: Công tác xã hội