Câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế tài trợ thiết bị cho phòng mổ tim

Cập nhật: 10/05/2010 - 2:36 pm

                                          Ngày 7/05/2010, câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế đã đến thăm và tài trợ cho Bệnh viện Nhi Trung ương thiết bị hỗ trợ mổ tim trị giá 150 triệu đồng. Trong nhiều năm qua, bệnh viện đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía câu lạc bộ  qua một […]

                                     

   

Ngày 7/05/2010, câu lạc bộ Phụ nữ quốc tế đã đến thăm và tài trợ cho Bệnh viện Nhi Trung ương thiết bị hỗ trợ mổ tim trị giá 150 triệu đồng. Trong nhiều năm qua, bệnh viện đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía câu lạc bộ  qua một số dự án tài trợ thiết bị y tế cho phòng mổ  và dự án “ bữa ăn miễn phí cho người nhà bệnh nhân”. Xây dựng cơ sở vật chất cho phòng phẫu thuật là điều được các nhà tài trợ đặc biệt chú trọng. Tiếp đoàn, tiến sĩ Khu Thị Khánh Dung đã trao đổi với câu lạc bộ về  kế hoạch nâng cấp cơ sở vật chất cho phòng mổ của bệnh viện và bày tỏ mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ phía các nhà trợ.

Trong buổi chiều cùng ngày, bác Tích và các Phật tử Hà Nội đã đến thăm và trao 3 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho ba bệnh nhân mổ tim đang điều trị tại khoa Hồi sức Ngoại và Tim mạch của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Bệnh viện Nhi Trung ương xin ghi nhận tấm lòng của các nhà tài trợ. Chúng tôi cũng hy vọng website này sẽ trở thành cầu nối đưa các mạnh thường quân đến với những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. 

 

 

Tin khác đã đăng