Trang chủ » Y học thường thức » Cháu bé bị cha ruột đâm đã ổn định

Cháu bé bị cha ruột đâm đã ổn định

Như một số thông tin đại chúng đã đưa gần đây, cháu Kiều Ngọc Thủy T, địa chỉ  tại Phúc Thọ – Hà Nội, bị chính cha ruột của mình đâm vào bụng ngày 1/9/2013, sau đó cứa cổ mình tự tử. Ngay khi được phát hiện, người nhà đưa cháu bé vào bệnh viện đa khoa Sơn Tây cấp cứu, nhưng do tình trạng cháu khá nguy kịch nên được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương cháu được hồi sức tích cực và phẫu thuật cấp cứu ngay. Sau phẫu thuật sức khỏe cháu đã dần được hồi phục.

Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Mai Thủy, phẫu thuật viên chính của kíp phẫu thuật cho biết: vết thương của cháu có tổn thương vào gan và thủng ruột non, nhưng rất may không tổn thương các mạch máu lớn, cháu có thể ra viện vào đầu tuần tới.

Hi vọng những cảnh tượng tương tự sẽ không còn lặp lại để tất cả trẻ em luôn được sống trong an toàn và hạnh phúc.

Cháu T.T đã ổn định

Ths.BS. Trần Văn Học

Chuyên mục: Y học thường thức