Chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ lụt

Cập nhật: 14/10/2013 - 10:00 am

Từ ngày 9 đến 11/10/2013, Đoàn công tác của bệnh viện Nhi Trung ương do Ths.DươngThị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi và ủng hộ người dân bị bão lụt tỉnh Quảng Bình.                                                                                 Đại diện bệnh viện Nhi Trung ương chụp […]

Từ ngày 9 đến 11/10/2013, Đoàn công tác của bệnh viện Nhi Trung ương do Ths.DươngThị Minh Thu – Trưởng phòng Công tác xã hội làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi và ủng hộ người dân bị bão lụt tỉnh Quảng Bình.

                                   

                                            Đại diện bệnh viện Nhi Trung ương chụp ảnh lưu niệm cùng các em nhỏ xã Quang Phú

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn góp phần giúp đỡ bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình sớm ổn định cuộc sống, bệnh viện Nhi Trung ương đã ủng hộ xã Quang Phú, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình, 50 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều thuốc men, sách vở nhằm giúp đỡ bà con sớm vượt qua khó khăn trước mắt, ổn định đời sống, để các em nhỏ sớm được quay trở lại trường học.

                                    

                                                  Đoàn công tác của bệnh viện Nhi TW trao tiền ủng hộ cho UBND xã Quang Phú

Số tiền ủng hộ tuy không nhiều về vật chất nhưng là tấm lòng của tập thể các cán bộ, y bác sĩ toàn bệnh viện Nhi Trung ương, nhằm sẻ chia với những thiệt hại nặng nề mà người dân Quảng Bình phải hứng chịu sau khi bão số 10 đi qua.

Tin khác đã đăng