Chương trình âm nhạc chăm sóc tâm lý cho trẻ em nằm viện                         Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, các bạn sinh viên trong câu lạc bộ âm nhạc trường đại học Ngoại thương đã phối hợp với chi đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc mang tên “ Chương trình âm nhạc chăm sóc tâm lý trẻ nằm viện”. […]

                        

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, các bạn sinh viên trong câu lạc bộ âm nhạc trường đại học Ngoại thương đã phối hợp với chi đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc mang tên “ Chương trình âm nhạc chăm sóc tâm lý trẻ nằm viện”. Các ca sĩ tham dự chương trình đều là sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội và cũng là những giọng ca lọt đoạt giải trong đêm chung kết “ Tiếng hát sinh viên” do trường đại học Ngoại thương tổ chức. Chương trình âm nhạc với những liên khúc thiếu nhi vui nhộn do các anh chị sinh viên dàn dựng thực sự cuốn hút các em nhỏ từ những giây phút đầu tiên.

                                         

Các bệnh nhi say sưa theo dõi những bài hát, những điệu nhảy vui nhộn, đặc biệt các em tỏ ra rất hào hứng khi tham gia những trò chơi do các anh chị sinh viên tổ chức.
Chương trình chỉ diễn ra trong vòng gần 2 giờ, nhưng niềm vui và những nụ cười còn đọng lại mãi trong tâm hồn thơ ngây của các em. Mong sao sẽ có nhiều chương trình được tổ chức để niềm vui, tiếng cười sẽ ở lại mãi bên các em, tạo động lực tinh thần cho các em vượt qua bệnh tật.

                        

 

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng