Trang chủ » Công tác xã hội » Chương trình Hạc xuân 2010 tại bệnh viện Nhi Trung ương

Chương trình Hạc xuân 2010 tại bệnh viện Nhi Trung ương

Sáng 6/2, 1.000 con hạc giấy đủ màu sắc yêu thương cùng nhiều phần quà Tết đã được dành tặng cho các em nhỏ ở Bệnh viện Nhi Trung Ương. Chương trình ‘Hạc Xuân 2010 – Nghìn điều ước, vạn niềm tin vào Xuân mới’ mang tới cho 700 bệnh nhi đang điều trị tại đây niềm tin và hy vọng bằng những món quà đầy ý nghĩa. Ngoài 1.000 hạc giấy đủ màu sắc, các bệnh nhi còn nhận được nhiều phần quà Tết từ các nhà hảo tâm và các cá nhân gửi tặng.Tết về mang theo hơi ấm của mùa xuân, còn những cánh hạc giấy của “Hạc xuân 2010” mang theo hơi ấm tình người mà những tấm lòng nhân ái muốn trao tặng cho các bệnh nhi ung thư và các bệnh nhi bị bệnh hiểm nghèo tại Viện Nhi Trung Ương. Hạnh phúc ngày xuân là những nụ cười rạng rỡ khi các em nhận được những món quà mừng tuổi đầu tiên.

Phó giáo sư Phạm Nhật An- phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương trao thư cảm ơn cho công ty bất động sản Phi Long

Hoa hậu Mai Phương Thuý cùng đến chung vui với các em tại bệnh viện

Theo website nhóm tình nguyện  “Chắp cánh ước mơ”

Chuyên mục: Công tác xã hội