Công ty TNHH Piaggio Việt Nam thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhi

Cập nhật: 13/01/2014 - 8:06 am

                                                            TS Trần Minh Điển – Phó Giám đốc bệnh viện, thay mặt bệnh viện nhận quà tặng của Công ty TNHH Piaggio Việt Nam                                     Là bệnh viện chữa trị bệnh cho trẻ em quan trọng nhất tại Việt Nam, bệnh viện Nhi Trung ương luôn đi đầu trong việc điều trị các […]

Sáng 11/1/2013, Đoàn cán bộ nhân viên Công ty TNHH Piaggio Việt Nam do ông Nicolai Simone – Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương phụ trách Marketing làm trưởng đoàn, đã tới thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện Nhi Trung ương.

                                  

                         TS Trần Minh Điển – Phó Giám đốc bệnh viện, thay mặt bệnh viện nhận quà tặng của Công ty TNHH Piaggio Việt Nam

Đây là hoạt động tiếp nối của chương trình Vespa For Children, do Tập đoàn Piaggio phối hợp với bệnh viện Bambino Gesu (Rome), được thực hiện tại bệnh viện Nhi Trung ương nhằm giúp đỡ các trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo có thêm điều kiện để chữa trị. Mục tiêu của dự án còn nhằm cải thiện chất lượng sống và nâng cao tuổi thọ của trẻ em tại Việt Nam.

                                   

Là bệnh viện chữa trị bệnh cho trẻ em quan trọng nhất tại Việt Nam, bệnh viện Nhi Trung ương luôn đi đầu trong việc điều trị các bệnh nhi khoa trên toàn quốc. Trong suốt hơn 5 năm qua, hai bệnh viện đã hợp tác phát triển và trao đổi chuyên môn trong nhiều lĩnh vực y khoa, gồm phẫu thuật tim và phẫu thuật thận.

                                   

Hơn 20 đoàn chuyên gia từ Rome đã đến Hà Nội tham gia các chương trình đào tạo cho nhân viên y tế của Bệnh viện Nhi TW. Trong khuôn khổ hợp tác, nhiều em nhỏ mắc bệnh tim nghiêm trọng đã được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện trung tâm của Bambino Gesu tại Rome để phẫu thuật. Bên cạnh đó, hai bệnh viện cũng hợp tác trong dự án “Phẫu thuật thận tiết niệu và ghép thận trẻ em”, nhằm hỗ trợ những trẻ em mắc bệnh về tiết niệu phức tạp như dị tật về tiết niệu và suy thận cần phải hội chẩn, phẫu thuật và ghép thận.


Tin khác đã đăng