Cuộc chạy vì trẻ em 2011

Cập nhật: 06/12/2011 - 12:00 am

Tiếp nối thành công của cuộc chạy Terry Fox tại Hà Nội (từ 2000 – 2008) và Cuộc chạy vì trẻ em (2009-2010), sáng nay, sự kiện “Run for children 2011” nhằm mục đích quyên tiền ủng hộ các trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh ung thư và bệnh tim đã nhận được sự […]

Tiếp nối thành công của cuộc chạy Terry Fox tại Hà Nội (từ 2000 – 2008) và Cuộc chạy vì trẻ em (2009-2010), sáng nay, sự kiện “Run for children 2011” nhằm mục đích quyên tiền ủng hộ các trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh ung thư và bệnh tim đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các nhà quản lý, tổ chức và cá nhân hảo tâm trên địa bàn Hà Nội.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, từ năm 2000 đến 2010 các cuộc chạy đã thu hút sự tham gia của gần 50.000 người và quyên góp được hơn 4 tỷ đồng. Số tiền quyên góp được đã được sử dụng để hỗ trợ các nghiên cứu về ung thư và giúp chữa trị cho nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh ung thư và các bệnh về tim tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Quỹ Nhịp Tim Việt (Heart Beat Vietnam).

Sự kiện diễn ra vào 7h30 ngày 4/12 quanh hồ Thiền Quang và đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của các vị lãnh đạo, sinh viên các trường trung học và đại học, các tổ chức và cá nhân, một số bệnh viện với hơn 10.000 người tham gia.

Là một thành viên tích cực tham gia cuộc chạy năm trước, Mai Văn Việt (Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương) chia sẻ: “Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những trẻ em mắc bệnh ung thư, bệnh tim. Hơn 50 Đoàn viên Công Đoàn và Đoàn viên thanh niên Bệnh viện đã tham gia tích cực, nhiệt tình và tất cả chúng tôi đều vô cùng hào hứng, phấn khởi”.

Cuộc chạy Vì trẻ em năm nay đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều tổ chức: Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội; Đại sứ quán Canada tại Việt Nam; Tập đoàn KAT; Manulife; VinaCapital; HSBC Vietnam; khách sạn Movenpick; Daewoo; Nikko cùng nhiều cơ quan ngoại giao & tổ chức quốc tế. Nghệ sỹ Nhân dân Lê Khanh và Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan tham gia với vai trò đại sứ thiện chí của cuộc chạy.

Đoàn Thanh niên Bệnh viện xin gửi tới độc giả một số hình ảnh của cuộc chạy Vì trẻ em 2011:

a

Nhóm nhảy Yosakoi Núi Trúc Sakura

 a

Hơn 50 Đoàn viên Công Đoàn và Đoàn viên Thanh niên

Bệnh viện Nhi Trung ương tích cực tham gia

 

a

 

"Ông Tây" Joe khuấy động chương trình

a

Màn nhảy dân vũ của đội Vovinam

 

a

Nụ cười tình nguyện

 

ed=”false” Name=”Medium Grid 1 Accent 6″ />

rity="72" SemiHidden="false" UnhideWhenUsed="false" Name="Colorful List Accent 6" /> <![endif]–>

 

“Colorful List Accent 6” />

rity=”72″ SemiHidden=”false” UnhideWhenUsed=”false” Name=”Colorful List Accent 6″ />Tin khác đã đăng