Đại hội Đại biểu Điều dưỡng Nhi khoa lần thứ I và Hội nghị khoa học Điều dưỡng Nhi khoa lần thứ X.

Cập nhật: 21/03/2014 - 12:00 am

Ngày 19/3/2014,tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đã diễn ra Đại hội Đại biểu Điều dưỡng Nhi khoa lần thứ I và Hội nghị khoa học Điều dưỡng Nhi khoa lần thứ X.                                                                                            Các đại biểu trên toàn quốc về tham dự hội nghị    Tham dự Hội nghị, về phía Bộ […]

Ngày 19/3/2014,tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đã diễn ra Đại hội Đại biểu Điều dưỡng Nhi khoa lần thứ I và Hội nghị khoa học Điều dưỡng Nhi khoa lần thứ X.

 

                        

                                                                Các đại biểu trên toàn quốc về tham dự hội nghị 

 

Tham dự Hội nghị, về phía Bộ Y tế, có: BSCKII Hoàng Văn Thành – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám chữa bệnh; ThS. Phạm Đức Mục – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam; Bà Tô Thị Điền – Chánh văn phòng Hội Điều dưỡng Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Tổng thư ký Hội Điều dưỡng Việt Nam. Về phía Bệnh viện Nhi Trung ương, có 172 Đại biểu gồm Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các khoa phòng, Điều dưỡng các khoa phòng. Hội nghị cũng rất vinh dự được đón tiếp các chuyên gia Quốc tế là các Bác sỹ, Điều dưỡng đến từ Australia cùng hơn 350 Đại biểu từ khắp các tỉnh thành trong cả nước về tham dự.

 

                         

                                 PGS.TS. Lê Thanh Hải, Giám Đốc Bệnh viện, khai mạc Hội nghị

 

ThS. Phạm Đức Mục Bà Tô Thị Điền đã khen ngợi những thành tích xuất sắc của Điều dưỡng nói chung và Điều dưỡng các bệnh viện Nhi nói riêng trong công tác chăm sóc người bệnh.

 

                          

                                                               Các chủ tọa của Hội nghị

 

Các đại biểu được nghe 16 báo cáo, nội dung rất phong phú về an toàn người bệnh, kỹ thuật chăm sóc, đặc biệt là 02 bài báo cáo của chuyên gia Australia. Nhiều bài báo cáo đã có phương pháp phân tích rất khoa học, độ tin cậy cao, một số bài nêu được những kỹ năng mới trong lĩnh vực chăm sóc Bệnh nhân. Nhiều bài báo cáo đã được Đại biểu quan tâm và có nhiều ý kiến thảo luận.

                                    

                          Bà Nguyễn Thu Hà – Trưởng phòng Điều dưỡng BVNTW trình bày tại Hội nghị

 

 

                          

 

 

Đại hội Đại biểu Chi hội Điều dưỡng Nhi khoa Việt Nam lần thứ I và Hội nghị khoa học Điều dưỡng Nhi khoa toàn quốc lần thứ X được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Trung ương ngày 19/3/2014 đã chứng tỏ sự phát triển về công tác Điều dưỡng Nhi ngày càng lớn mạnh.

 

                                                                                                Ths Trịnh Văn Hạnh – Phó trưởng phòng Điều dưỡngTin khác đã đăng