Dự án ” Bữa ăn trưa hỗ trợ gia đình bệnh nhân”

Cập nhật: 20/04/2010 - 8:35 pm

                                   Các bệnh nhân ngồi chờ được phát cháo Mỗi bát cháo mang giá trị không lớn, nhưng là tấm lòng của các nhà hảo tâm đối với những hoàn cảnh kém may mắn Sáng nào cũng vậy, cứ  6h30, căng tin Bệnh viện  Nhi TƯ đã chặt cứng bệnh nhân xếp hàng chờ đợi […]

                                   Các bệnh nhân ngồi chờ được phát cháo

Mỗi bát cháo mang giá trị không lớn, nhưng là tấm lòng của các nhà hảo tâm đối với những hoàn cảnh kém may mắn

Sáng nào cũng vậy, cứ  6h30, căng tin Bệnh viện  Nhi TƯ đã chặt cứng bệnh nhân xếp hàng chờ đợi buổi phát cháo từ thiện mang tên “Nồi cháo tình thương cho người bệnh nghèo”.

Trong gần 2 năm đi vào hoạt động, dự án “ Nồi cháo tình thương” đã thu hút được sự quan tâm và hỗ trợ của rất nhiều nhà hảo tâm ở khắp mọi miền tổ quốc. Hằng ngày, từ 6h30 đến 7h30, 200 xuất cháo miễn phí  đến với từng bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các khoa trong bệnh viện. Một bát cháo giá trị không lớn nhưng mang trong đó công sức và tấm lòng của các nhà tài trợ, của những thầy thuốc. “ Nồi cháo tình thương dành cho bệnh nhân nghèo” là một hoạt động nhân đạo đầy ý nghĩa. Mỗi bát cháo nhỏ bé là sự động viên tinh thần đáng quý, góp phần chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Bệnh viện Nhi Trung ương xin tri ân tấm lòng của các nhà tài trợ. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các quý vị trong tương lai  để các bệnh nhi và gia đình người bệnh có thêm động lực vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 

Tin khác đã đăng