Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Giải bóng đá Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2014

Giải bóng đá Bệnh viện Nhi Trung ương năm 2014

Sáng thứ 7, ngày 18/10/2014, tại sân cỏ nhân tạo 112 Phố Chùa Láng đã diễn ra lễ khai mạc: “Giải bóng đá bệnh viện Nhi Trung ương năm 2014”.

Giải bóng đá bệnh viện Nhi Trung ương năm 2014 do Công Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên bệnh viện tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo điều kiện giao lưu, kết nối giữa các nhân viên y tế đang học tập, công tác tại bệnh viện Nhi Trung ương. Thông qua giải đấu, Ban Tổ chức mong muốn phát hiện và bồi dưỡng các tài năng bóng đá, bổ sung vào đội tuyển bóng đá của viện, tham gia vào hoạt động văn hóa, thể thao do Công đoàn & Đoàn Thanh niên Bộ Y tế tổ chức. Giải đấu quy tụ 6 đội bóng đến từ các khối, phòng, ban trong toàn viện.

Tham dự lễ khai mạc giải có TS. Trần Minh Điển – Phó Giám đốc kiêm Chủ tịch Công Đoàn; TS.Đỗ Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên; Ths.Bs Trần Văn Học – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp; Ths.Bs Lê Anh Dũng – Trưởng khoa Ngoại & Tiết niệu; Ths.Nguyễn Hải Hà- Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế; …. đại diện 06 đội bóng cùng đông đảo các Thầy Thuốc trẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương đến cổ vũ, động viên các cầu thủ.

TS.Trần Minh Điển đã thay mặt Ban Tổ chức phát biểu khai mạc giải đấu và xuống sân bóng để động viên các cầu thủ thi đấu hết mình, vui vẻ, đoàn kết và  thân ái giữa các đội. Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho 06 đội bóng tham gia giải đấu.

KS.Phạm Minh Hạnh, Phó Bí thư Chi đoàn khối Phòng ban chức năng hào hứng chia sẻ: “… Sau hơn 7 năm, ước mơ thành lập 06 đội bóng và tổ chức một giải đấu của riêng bệnh viện Nhi Trung ương đã trở thành hiện thực. Chúng tôi vô cùng hào hứng và cam kết sẽ tham gia nhiệt tình, tích cựcphong trào này”

Trận đấu khai mạc diễn ra giữa 2 đội: Khối Ngoại khoa và Khối Sau Đại học. Trận đấu diễn ra kịch tính và kết thúc với tỷ số 0 – 0.

Sau đây là những hình ảnh tổng hợp từ buổi khai mạc…

(Bài và ảnh: Mạnh Hùng – Xuân Tùng)

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện