Trang chủ » Công tác xã hội » Giao hữu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Giao hữu thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 16/11/2019, Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương đã có những trận giao hữu cầu lông với 2 đơn vị Đại học Ngoại thương và Bộ môn Nhi – Đại học Y Hà Nội. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự và tham gia thi đấu giao hữu có TS.BS Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đơn vị tham gia giải đấu. Tại đây, các vận động viên đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha cầu đẹp mắt và những phút giây thú vị

Thông qua buổi thi đấu giao lưu cầu lông , các đơn vị đã có những trải nghiệm thú vị, cùng nhau vận động thể lực, đoàn kết vui vẻ, cổ vũ hết mình, thi đấu nhiệt tình.

“ Đây là hoạt động thường kỳ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe của cán bộ viên chức bệnh viện, đồng thời là dịp để các y,bác sỹ có dịp giao lưu gắn kết với các đơn vị nhà trường, tăng cường tình đoàn kết trong và ngoài bệnh viện. Trong thời gian tới, Công đoàn và Đoàn Thanh niên bệnh viện Nhi Trung ương sẽ tiếp tục phối hợp để xây dựng những chương trình thiết thực hơn đối với cán bộ viên chức bệnh viện”… – TS.BS. Trần Văn Học chia sẻ.

Một số hình ảnh về buổi giao hữu thể thao chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

TS.BS. Trần Văn Học ( giữa) – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương tặng hoa cho các thầy cô giáo của hai đơn vị Đại học Ngoại thương và Bộ môn Nhi – ĐH Y Hà Nội

Cầu lông là bộ môn thu hút đông số lượng cán bộ nhân viên thi đấu giao hữu

Giao hữu thể thao là dịp gắn kết các đơn vị, tạo không khí phấn khởi và đoàn kết.

Đoàn Thanh Niên

Chuyên mục: Công tác xã hội