“Giọt máu hồng – ươm mầm sự sống” lần thứ 3

Cập nhật: 20/03/2017 - 6:49 am

Mỗi ngày Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận trên 3000 lượt bệnh nhi tới khám và trên 1.600 bệnh nhi nằm điều trị nội trú. Trong số đó có nhiều cháu mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nhiều trường hợp bệnh nặng cần phải truyền rất nhiều máu để qua cơn nguy kịch. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hiến máu tình nguyện đã góp phần cứu sống và mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình.

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

Hưởng ứng ngày Công tác xã hội Việt Nam, nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức chương trình “Giọt máu hồng – ươm mầm sự sống lần thứ 3” và tha thiết kêu gọi các đoàn thể, tổ chức, cá nhân, mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.

Địa điểm tổ chức    : Hội trường J, Bệnh viện Nhi trung ương

Địa chỉ                    : 18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian               : 8h00 – 11h00 Thứ 6 ngày 24/3/2017

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thanh Phượng- Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Nhi Trung ương

Điện thoại   : 0936.425.335 / 04.62738774 / Mail: Thanhphuong@nhp.org.vn

Tin khác đã đăng