Trang chủ » Đào tạo » Gửi bài tham gia Hội thảo Ung thư Nhi lần thứ IV

THÔNG BÁO LẦN I

V/v: Gửi bài tham gia Hội thảo Ung thư Nhi lần thứ IV

Kính gửi: ……………………………………………………………………………………….

Bệnh viện Nhi Trung ương và Dự án Ung thư Nhi Việt Nam – Lunch, Thụy Điển sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo Ung thư Nhi lần thứ IV vào hai ngày16, 17 tháng 3 năm 2011, với sự tham gia của các nhà khoa học trong và ngoài nước.

Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng kính mời các quý giáo sư, bác sỹ làm công tác Nhi khoa tham gia Hội thảo khoa học và gửi bài tham gia báo cáo tại Hội thảo.

Thời hạn nhận bài: Trước 16h ngày 20 tháng 2 năm 2011

Nơi nhận bài: ThS. Đinh Thị Thu Huyền, Phòng Tổng hợp, Viện nghiên cứu sức khỏe Trẻ em, Bệnh viện Nhi Trung ương, Số 18/879 Đường La Thành, Quận Đống Đa – Hà nội,

Emailvncskte@nhp.org.vn
Điện thoại: 04.627.38.648                     Fax: 04.627.38.648.

Yêu cầu đối với các bài báo toàn văn gửi đăng xin xem ở trang sau.

Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng cảm ơn các quý giáo sư, bác sỹ và các quý đồng nghiệp đã gửi bài và rất mong tiếp tục được nhận sự hưởng ứng tham gia của các quý giáo sư, bác sỹ và các đồng nghiệp./.

GS. TS. Nguyễn Thanh Liêm

THỂ LỆ GỬI BÀI THAM GIA HỘI NGHỊ

I. MỘT SỐ YÊU CẦU VỀ BÀI ĐĂNG CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Gửi bài đăng kết quả công trình nghiên cứu khoa học phải chưa được đăng ở bất kỳ

tạp chí Quốc gia nào.
– Các thuật ngữ thống nhất theo từ điển Bách khoa Việt Nam.

– Bài gửi đăng phải được chế bản bằng tiếng Việt, font Time New Roman (hệ font Unicode), cỡ chữ 14, khoảng cách dòng 1,5 (line spacing), mỗi bài không quá 7 trang khổ A4, kể cả bảng, hình minh hoạ và tài liệu tham khảo. Mỗi bảng tối đa 10 dòng và 6 cột. Tổng số bảng và hình minh hoạ không quá 4. ảnh được quét đưa vào đúng chỗ minh hoạ và gửi kèm theo ảnh gốc. Danh từ tiếng Việt nếu được dịch từ tiếng nước ngoài phải được viết kèm theo từ nguyên gốc. Các chữ viết tắt phải có chú thích các từ gốc của các chữ viết tắt.

– Trình tự và cách trình bày các mục trong bài:

* Đầu đề: Cần ngắn gọn, cuối tiêu đề không để dấu chấm, font chữ Time New Roman 14, đậm, viết in.

* Họ và tên tác giả, nơi làm việc, chức danh, học vị, số điện thoại liên hệ.

*Tóm tắt tiếng Việt: Nêu rõ các phần đặt vấn đề, mục tiêu; đối tượng và phương pháp nghiên cứu; kết quả nghiên cứu, bàn luận và kết luận được trình bày thành một paragraph không quá 200 từ.

1. Nội dung: Các phần được đánh số La Mã từ I đến V

I. Đặt vấn đề

II. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu

III. Kết quả nghiên cứu

IV. Bàn luận

V. Kết luận

2. Tài liệu tham khảo: Không quá 10 tài liệu tham khảo theo thứ tự tiếng Việt lên trên, tài liệu nước ngoài xuống dưới theo tên tác giả. Cần nêu đủ: Tên tác giả, năm xuất bản, tên bài báo, tạp chí/báo, quyển (tập), số, trang được xếp theo thứ tự vần A, B, C, v.v..

3. Tóm tắt tiếng Anh hoặc tiếng Pháp: Được dịch từ phần tóm tắt tiếng Việt kể cả từ khoá và đầu đề.

II. ĐỐI VỚI THÔNG TIN, BÀI DỊCH

– Các thông tin, bài dịch cần ghi rõ xuất xứ của nguồn tài liệu và các thông tin bài dịch. Đối với bài dịch cần chụp toàn văn bài báo tiếng nước ngoài gửi kèm theo bài dịch.

– Tác giả chịu trách nhiệm trước Ban biên tập, công luận và những quy định liên quan đến Luật báo chí và Quyền tác giả.

III. TẠP CHÍ ĐĂNG BÀI

– Những bài tham gia Hội nghị có thể đăng ở tạp chí Nhi khoa hoạc tạp chí Ung thư.

Chuyên mục: Đào tạo