Trang chủ » Công tác xã hội » Hiến máu dành tặng các bệnh nhân nhi nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Với mục đích chia sẻ những khó khăn, xoa dịu những nỗi đau về thể chất và tinh thần của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương, sáng 02/6 Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Trung ương đã phối hợp với Cộng đồng Tình nguyện Việt Nam và một số đơn vị tổ chức Ngày hội hiến máu "Giọt hồng trao em lần thứ 21" .

Chương trình được tổ chức công phu với nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa như gian hàng miễn phí, vẽ tranh, tô tượng, triển lãm ảnh Trường Sa, các trò chơi bổ ích dành cho các bệnh nhi. 350 suất quà với tổng kinh phí trên 40 triệu đồng đã được trao tận tay các bệnh nhi và gia đình.

Chương trình hiến máu nhân đạo nằm trong chuỗi hoạt động Đoàn thanh niên nhằm góp sức trẻ  với sự tham gia của gần 500 thanh niên tình nguyện.

Một số hình ảnh tại chương trình Giọt hồng trao em lần thứ 21

Nhiều em nhỏ tham gia biểu diễn văn nghệ  cùng các bệnh nhi

Ca sĩ Lưu Ngọc Duyên – Á quân Gia điệu chung đôi , đến tham gia biểu diễn và tặng quà các bệnh nhi

Khai mạc triển lãm Sức sống Trường Sa nằm trong hoạt động của Đoàn Thanh niên – Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương

Nhiều nhân viên y, bác sỹ hiến máu cho các bệnh nhi trong nhiều dịp Giọt Hồng Trao Em. Kết thúc chương trình, 158 đơn vị máu an toàn được dành tặng các bệnh nhi.

Nhiều hoạt động bổ ích lý thú được diễn ra thu hút rất đông các bệnh nhi và tình nguyện viện tham gia, xoa dịu những nỗi đau mà các em đang phải chịu đựng.

Xuân Tùng

Chuyên mục: Công tác xã hội