Hội thảo về khoa học chuyên đề: Bệnh não sau nhiễm trùng và động kinh trẻ em

Cập nhật: 23/08/2014 - 12:00 am

Ngày 21 tháng 8 năm 2014, khoa Thần kinh – Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề: Bệnh não sau nhiễm trùng và động kinh trẻ em. Trong hội thảo này có sự có mặt của Giáo sư Marc Tardieu, chủ nhiệm khoa Thần kinh, bệnh viện Bicettre, Paris, […]

Ngày 21 tháng 8 năm 2014, khoa Thần kinh – Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề: Bệnh não sau nhiễm trùng và động kinh trẻ em. Trong hội thảo này có sự có mặt của Giáo sư Marc Tardieu, chủ nhiệm khoa Thần kinh, bệnh viện Bicettre, Paris, Cộng hòa Pháp với các bài giảng về các bệnh lý tổn thương chất trắng sau nhiễm trùng.Đây là vấn đề khá thường gặp trong thực hành thần kinh nói chung, song các bác sĩ tại Việt Nam chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý này.

Bên cạnh  đó, đóng góp vào hội thảo còn có các báo cáo về chuyên đề động kinh ở trẻ em do các bác sỹ đến từ Bệnh viện Nhi Đồng I, Khoa Thần kinh – Bệnh viện Nhi Trung ương, Bộ môn Nhi – Trường Đại học Y Hà Nội trình bày.

Theo: website Thần Kinh trẻ em

http://thankinhtreem.net/article/hoi-thao-khoa-hoc-chuyen-de-benh-nao-sau-nhiem-tru-263#Tin khác đã đăng