Trang chủ » Công tác xã hội » Hoạt động Công tác xã hội từ 20-26/03

Hoạt động Công tác xã hội từ 20-26/03

Trong thời gian từ 20 đến 26-03, Phòng Công tác xã hội-Bệnh viện Nhi Trung ương đã đón nhận rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, các mạnh thường quân trên khắp mọi miền tổ quốc.

* Ngày 22/3, Chi đoàn 2 – Đoàn Thanh niên Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam và các mạnh thường quân trao tặng 4 tủ sách và truyện cho khoa Tiết niệu, Hô hấp, Tai- mũi- họng, Gan mật.

* Ngày 22/3 Chị Huyền ủng hộ 10 triệu cho 10 bệnh nhân khó khăn.

* Ngày 23/3, Hội từ thiện Mùa xuân yêu thương trao tặng bệnh nhân khó khăn 8 triệu và 50 suất cháo.

* Ngày 23.3, nhóm HHAM – Chia sẻ yêu thương Melbourne Úc hỗ trợ viện phí cho 10 bệnh nhân  trị giá 5 triệu.

* Ngày 25/3 Công ty sơn MT hỗ trợ 30 bệnh nhân khó khăn mỗi bênh nhân 500 nghìn đồng.

* Ngày 25/3, nhóm Sen xanh trao hỗ trợ 50 bệnh nhân khó khăn mỗi bệnh nhân 500 nghìn đồng.

* Ngày 26/3, Đoàn Thanh niên khối cơ quan Tổng công ty Hạ tầng mạng  VNPT Net trao tặng 20 suất, mỗi suất 1 triệu đồng  và quà.

* Ngày 26/3, nhóm Ánh dương soi chiếu tặng  41.3 triệu cho 30 bệnh nhân khó khăn.

* Ngày 26/3, Quỹ Trao tặng yêu thương hỗ trợ  39 bệnh nhân khó khăn, mỗi bệnh nhân 1 triệu đồng.

* Ngày 26.3, Thầy Tịnh Lưu trao hỗ trợ bệnh nhân khó khăn 43 triệu đồng.

Phòng Công tác xã hội xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các cá nhân, tổ chức, các mạnh thường quân trên khắp mọi miền Tổ quốc. Kính chúc các quý vị một sức khỏe dồi dào, vạn sự an lạc.

Phòng Công tác xã hội

Chuyên mục: Công tác xã hội