Trang chủ » Công tác xã hội » Hoạt động Công tác xã hội từ ngày 27/3 đến 2/4

Hoạt động Công tác xã hội từ ngày 27/3 đến 2/4

Trong tuần từ 27/03 đến 2/04, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Nhi Trung ương đã đón nhận rất nhiều phần quà bằng tiền cũng như hiện vật trao tặng tới các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/0 3, anh Huy và chị Yến Melbourne Úc hỗ trợ kinh phí điều trị cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn 10 triệu đồng.
Ngày  29/03, nhóm Gắn kết yêu thương trao tặng 85 triệu đồng cho bệnh nhi  Trần Thị Hoài thương đang điều trị tại khoa Ngoại Thần kinh.
Ngày 29/03, nhóm Vì tương lai sáng hỗ trợ suất ăn hàng ngày cho 10 gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 30/3, chị Hoang Dong Mei đã đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ 80 triệu đồng kinh phí chữa bệnh cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.
Các nhà hảo tâm vẫn đều đặn hỗ trợ các suất ăn miễn phí đến tận giường bệnh cho các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
Phòng Công tác xã hội xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm. Kính chúc các quý vị tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng và vạn sự hanh thông!
Phòng Công tác xã hội
Chuyên mục: Công tác xã hội