Hội nghị khoa học nhi khoa Việt Nam- Australia lần thứ 8- Thông báo lần 1

Bệnh viện Nhi Trung ương

Hội nghị khoa học nhi khoa Việt Nam- Australia lần thứ 8

Thông báo lần 1

Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Nhi Hoàng Gia Melbourne sẽ phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học Nhi khoa Việt Nam- Australia lần thứ 8 vào ngày 15, 16,17 tháng 10 năm 2010 tại Hà Nội, với sự tham gia của các nhà khoa học trong và ngoài nước. Hội nghị sẽ tập trung vào các lĩnh vực thuộc chuyên ngành như: cấp cứu, sơ sinh, truyền nhiễm, hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, ung bướu, chuyển hóa di truyền, tự kỷ, thính học, thần kinh, miễn dịch, dị-ứng-khớp học, nhi khoa xã hội.

Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng kính mời các quý giáo sư, bác sỹ làm công tác Nhi khoa tham gia Hội nghị khoa học và gửi bài đăng tạp chí chuyên đề của Hội nghị Nhi khoa. Các bài báo sẽ được  đăng trên tạp chí Nhi khoa của Hội Nhi khoa Việt Nam.

• Thời hạn nhận bài gửi đăng cuối cùng: ngày 15 tháng 8 năm 2010
  • Nơi nhận bài: Cnh. Đỗ Ngọc Ánh, Phòng Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Nhi Trung ương, số 18/879 Đường La Thành, quận Đống Đa- Hà Nội, email-hnkh-bvn@gmail.com, điện thoại 04.38 343700 (số máy lẻ 319) hoặc 0983802904.

Bệnh viện Nhi Trung ương xin trân trọng cảm ơn các quý giáo sư, bác sĩ và các quý đồng nghiệp đã gửi bài và rất mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tham gia của các quý giáo sư, bác sĩ và các đồng nghiệp.