Hội nghị khoa học Nhi khoa Việt Nam-Australia lần thứ 8- Thông báo lần II

Gửi bài tham gia Hội nghị           Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Nhi Hoàng Gia Melbourne sẽ phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học nhi khoa Việt Nam- Autralia lần thứ 8 vào ngày 15,16,17 tháng 10 năm 2010 tại Hà Nôi. Hội nghị sẽ bao gồm các báo cáo […]

Gửi bài tham gia Hội nghị
          Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Nhi Hoàng Gia Melbourne sẽ phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học nhi khoa Việt Nam- Autralia lần thứ 8 vào ngày 15,16,17 tháng 10 năm 2010 tại Hà Nôi. Hội nghị sẽ bao gồm các báo cáo chuyên đề và các báo cáo khoa học của các chuyên gia và các nhà khoa học trong nước và quốc tế, tập trung vào các lĩnh vực thuộc các chuyên ngành như: cấp cứu, sơ sinh, truyền nhiễm, hô hấp, tiêu hoá, tim mạch, ung bướu, chuyển hoá di truyền, thần kinh, miễn dịch -dị-ứng-khớp và nhi khoa xã hội.
          Bệnh viện Nhi Trung ương trân trọng kính mời các quý giáo sư, bác sỹ làm công tác Nhi khoa tham gia Hội nghị khoa học và gửi bài đăng tạp chí chuyên đề của Hội nghị Nhi khoa. Các bài báo sẽ được đăng trên Tạp chí Nhi khoa của Hội Nhi khoa Việt nam.

• Thời hạn nhân bài gửi đăng cuối cùng: 15/08/2010
  • Nơi nhận bài: Cử nhân Đỗ Ngọc Ánh, Viện Nghiên cứu sức khoẻ trẻ em trực thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương, số 18/879 Đường La Thành, quận Đống Đa-Hà nội, điện thoại 04-38 343700 ( số máy lẻ 319) hoặc 0973992965 email: hnkh.bvn@gmail.com

Yêu cầu đối với các bài gửi đăng xin xem ở trang sau.
          Bệnh viện Nhi Trung ương rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các quý giáo sư, bác sỹ và các đồng nghiệp ./.

GS.TS Nguyễn Thanh Liêm