Hội nghị khoa học về các bệnh nhiễm trùng và HIV/AIDS ở trẻ em

Cập nhật: 26/12/2011 - 12:00 am

Nhằm nâng cao kiến thức trong điều trị các bệnh nhiễm trùng ở trẻ em, bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Hội Nghị khoa học về các bệnh nhiễm trùng và HIV/AIDS ở trẻ em. Tham dự hội nghị có lãnh đạo bộ Y tế, đại diện các Vụ-Cục liên quan, đại biểu đến […]

Nhằm nâng cao kiến thức trong điều trị các bệnh nhiễm trùng ở trẻ em, bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Hội Nghị khoa học về các bệnh nhiễm trùng và HIV/AIDS ở trẻ em.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo bộ Y tế, đại diện các Vụ-Cục liên quan, đại biểu đến từ khắp các bệnh viện, các cơ sở y tế từ các tỉnh thành trong cả nước cùng toàn thể ban lãnh đạo và đại biểu của bệnh viện Nhi Trung ương. Hội nghị diễn ra trong hai ngày 15-16/02 thu hút sự tham gia của hơn 230 đại biểu trong nước và các đại biểu quốc tế đến từ Thái Lan, Australia, Phillipines.

Trong số 32 bài báo cáo của các đại biểu đến từ các bệnh viện thuộc nhiều tỉnh thành trong cả nước, các đại biểu bệnh viện Nhi Trung ương góp vào hội nghị 18 bài báo cáo được các bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao. Các đề tài tập trung nghiên cứu những bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ em, các báo cáo chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức mô hình khám, điều trị các bệnh truyền nhiễm ở bệnh viện Nhi trung ương đã thu hút sự quan tâm của các đồng nghiệp trong nước, đặc biệt là các đại biểu đến từ bệnh viện tuyến.

Hội nghị được tổ chức là một cơ hội quý báu để các bác sĩ từ các bệnh viện trong cả nước học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhi.Tin khác đã đăng