Trang chủ » Thông báo » Hội thảo cập nhật các vấn đề mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch bẩm sinh phức tạp

Đơn vị tổ chức: Viện Nghiên cứu sức khỏe Trẻ em, Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Nhi Trung ương

Thời gian: Ngày 16 và sáng ngày 17 tháng 2 năm 2017 (1,5 ngày)

Địa điểm: Hội trường J – Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhằm mục tiêu cập nhật và nâng cao kiến thức cho các cán bộ y tế đang công tác trong lĩnh vực tim mạch nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức “Hội thảo cập nhật các vấn đề mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh tim mạch bẩm sinh phức tạp”. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia tim mạch trong nước và quốc tế.

Kính mời các bác sỹ đang công tác và quan tâm đến lĩnh vực Tim mạch tham dự Hội thảo. Chi phí đi lại, ăn ở do các cá nhân và đơn vị tự túc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng Tổng hợp – Viện Ngiên cức Sức khỏe Trẻ em

Bệnh viện Nhi Trung ương

Email: p.tonghop@rich.org.vn