Trang chủ » Thông báo » Hội thảo khoa học: HÀNH TRÌNH DUY TRÌ MIỄN DỊCH TRỌN ĐỜI

Hội thảo khoa học: HÀNH TRÌNH DUY TRÌ MIỄN DỊCH TRỌN ĐỜI

Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Hội Y học dự phòng Việt Nam, Bệnh viện Nhi Trung ương và Văn phòng đại diện GlaxoSmithKline Việt Nam.

Kính chào Quý cán bộ y tế,
Những năm tháng đầu đời là lúc hệ miễn dịch của bé chưa được phát triển đầy đủ và luôn có nhiều tác nhân gây bệnh luôn rình rập và tấn công. Đây là điều luôn làm các bậc cha mẹ băn khoăn và lo lắng.
Tại Việt Nam, từ đầu những năm 80 các chương trình tiêm ngừa được triển khai cho trẻ nhỏ, cùng với sự chung tay của cộng đồng y khoa, đã có hơn > 90% bé được bảo vệ bằng vắc xin khỏi các bệnh nhiễm nguy hiểm như Bạch hầu, uốn ván, ho gà.
Thế nhưng…….
Có phải chỉ trẻ nhỏ là những đối tượng dễ bị tấn công bởi các bệnh truyền nhiễm?
Các chuyên gia dịch tễ ghi nhận rằng đã và đang có sự chuyển dịch dịch tễ của các bệnh truyền nhiễm từ trẻ em sang người lớn như bạch hầu – ho gà. Tại Việt Nam, năm 2019 số ca bệnh ho gà đã tăng vọt lên trên 1000 ca so với 700 ca trong năm 2018. Ngoài ra, đặc biệt trong năm 2020 đã xuất hiện thêm các ổ dịch bạch hầu tại Tây Nguyên trên các đối tượng trẻ lớn và người lớn.Để cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này, trân trọng kính mời quý cán bộ y tế tham dự hội thảo:
“Hành trình duy trì miễn dịch trọn đời”
Hội thảo đươc phối hợp tổ chức giữa VPĐD GlaxoSmithKline Pte Ltd tại TP. HCM, Hội Y học Dự phòng Việt Nam và Bệnh viện Nhi Trung Ương.
Quý đồng nghiệp có thể tham dự chương trình thông qua các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn bằng phần mềm WebEx.
Hội thảo được tổ chức vào lúc: 17:45 – 19:50 thứ sáu, ngày 27 tháng 11 năm 2020.
Nội dung chương trình:

17h45-18h00  Chào mừng và Phát biểu khai mạc

GS. TS. Nguyễn Trần Hiển

Phó chủ tịch Hội Y học Dự phòng Việt Nam

18h00-18h20 Ho Gà – Bạch hầu – Uốn ván: những thách thức mới trong quản lý chủng ngừa

TS. BS. Phạm Quang Thái

Phó trưởng khoa Dịch tễ – Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương

18h20-18h40  Vắc-xin 6 trong 1 với 20 năm kinh nghiệm trên toàn cầu & 14 năm tại Việt Nam

GS. Shafi Kolhapure

Phó chủ tịch- Bộ phận Y khoa – GSK văc-xin – Ấn Độ

18h40-19h00 Tiêm nhắc Bạch hầu – Uốn ván – Ho Gà: Hành trình duy trì miễn dịch trọn đời

BS. Gaurav Marthur

Giám đốc Y khoa Vắc-xin – VPĐD GSK Việt Nam

19h00-19h40  Thảo luận
19h40-19h50 Bế mạc

PGS. TS. Trần Minh Điển

Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ương

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN CHỨNG CHỈ CME
Điều kiện để được cấp chứng chỉ CME:
+ Tham dự trực tuyến: ít nhất 80% thời lượng chương trình
+ Hoàn thành post-test (đạt ít nhất 70% kết quả đúng) (hạn chót làm post-test: 23:59 | Thứ bảy | 28/11/2020)
CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ LẤY CME
1/ Đường link tham dự post-test:

Đường link post-test sẽ được mở lúc 19:50 ngày 27/11/20
2/ Hướng dẫn tham dự hội nghị trực tuyến
Kính mời quí vị scan QR code hoặc bấm vào đường link bên dưới để tham dự hội thảo:

Event password: gsk123

Quý đồng nghiệp, tham dự trực tuyến có thể theo dõi trực tiếp qua các thiết bị di động, máy tính thông qua phần mềm Webex. Hệ thống Webex sẽ tính thời gian tham dự online của quý đồng nghiệp.
Nếu tham dự hội nghị trực tuyến lần đầu tiên, quý đồng nghiệp cần cài đặt phần mềm WebEx trên điện thoại thông minh, ipad hay máy tính.
Xem hướng dẫn tại:

Mọi thắc mắc liên quan thông tin kê toa về sản phẩm của GSK và tác dụng phụ vui lòng liên hệ VPĐD GSK Pte. Ltd. tại TP. Hồ Chí Minh, phòng 701, tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chuyên mục: Thông báo