Trang chủ » Đào tạo - Nghiên cứu khoa học - Chỉ đạo tuyến » Hội thảo - Hội nghị » Hội thảo khoa học: Những cột mốc quan trọng để bảo vệ trẻ trong năm tuổi đầu đời

Chương trình được phối hợp thực hiện giữa bệnh viện Nhi Trung Ương, Hội Y Học Dự Phòng và Văn phòng đại diện GlaxoSmithKline Việt Nam.

Kính chào Quý cán bộ y tế,

Năm tuổi đầu đời là giai đoạn vàng không những với việc phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ, đây còn lại giai đoạn quan trọng để cung cấp sự bảo vệ thiết yếu cho trẻ. Ở trẻ sơ sinh, hệ miễn dịch còn rất non yếu, “thành lũy” bảo vệ chủ chốt là kháng thể IgG mà bé nhận được từ mẹ trong 3 tháng cuối thai kỳ, và sau đó là qua nguồn sữa non. Tuy nhiên, từ 3 tháng tuổi trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn có nguy cơ cao phơi nhiễm với các tác nhân gây bệnh nguy hiểm, và bé cũng bước vào giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” từ thời điểm 6 tháng tuổi. Do đó, việc cung cấp cho trẻ miễn dịch chủ động bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây bệnh trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của trẻ.

Để lắng nghe chia sẻ và trao đổi cùng các chuyên gia, trân trọng kính mời quý cán bộ y tế tham dự hội thảo
“Những cột mốc quan trọng để bảo vệ trẻ trong năm tuổi đầu đời”

Chào mừng Quý đồng nghiệp đến với chương trình hội thảo trực tuyến với chủ đề “Những cột mốc quan trọng để bảo vệ trẻ trong năm tuổi đầu đời” vào thứ 6, ngày 16 tháng 04 năm 2021.

Chương trình được tổ chức bởi bệnh viện Nhi Trung Ương, Hội Y Học Dự Phòng hợp tác với VPĐD GlaxoSmithKline Pte. Ltd. tại TP. Hồ Chí Minh
Quý đồng nghiệp có thể tham dự chương trình thông qua các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn.
Buổi hội thảo sẽ được tổ chức vào khung giờ: 17h30 – 20h00. Rất mong nhận được sự tham dự của Quý vị.

Chi tiết chương trình

Chuong trinh

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN CHỨNG CHỈ CME
Điều kiện để được cấp chứng chỉ CME:
+ Tham dự trực tuyến: ít nhất 70% thời lượng chương trình
+ Hoàn thành post-test (đạt ít nhất 80% kết quả đúng) (hạn chót làm post-test: 23:59 giờ | Chủ nhật | 18/04/2021)
CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ LẤY CME
1/ Đường link tham dự post-test:

Đường link post-test sẽ được mở lúc 20:00 ngày 16/4/2021
QR code:

2/ Hướng dẫn tham dự hội nghị trực tuyến

Event password: gsk123

Kính mời quí vị scan QR code hoặc bấm vào đường link bên dưới để tham dự hội thảo
Quý đồng nghiệp, tham dự trực tuyến có thể theo dõi trực tiếp qua các thiết bị di động, máy tính thông qua phần mềm Webex. Hệ thống Webex sẽ tính thời gian tham dự online của quý đồng nghiệp.

Nếu tham dự hội nghị trực tuyến lần đầu tiên, quý đồng nghiệp cần cài đặt phần mềm WebEx trên điện thoại thông minh, ipad hay máy tính.
Xem hướng dẫn tại: https://tinyurl.com/vx1604

Event password: gsk 123

Mọi thắc mắc liên quan thông tin kê toa về sản phẩm của GSK và tác dụng phụ vui lòng liên hệ VPĐD GSK Pte. Ltd. tại TP. Hồ Chí Minh, phòng 701, tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị