Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Hội thảo trực tuyến: Sự cần thiết chủng ngừa sớm thuỷ đậu cho trẻ nhỏ

Hội thảo trực tuyến: Sự cần thiết chủng ngừa sớm thuỷ đậu cho trẻ nhỏ

Kính chào Quý cán bộ y tế,
Trẻ dưới 1 tuổi là lúc hệ miễn dịch của trẻ chưa được phát triển đầy đủ, các tác nhân nguy hiểm dễ dàng tìm đến tấn công gây bệnh và đây chính là điều luôn làm các bậc cha mẹ băn khoăn và lo lắng.  Trong đó, Thủy đậu là 1 bệnh truyền nhiễm và rất dễ lây lan do virus Varicella Zoster gây ra. Tỉ lệ bệnh lưu hành trên thế giới và Việt Nam còn cao, tuy nhiên gánh nặng bệnh tật do Thủy đậu đang bị đánh giá thấp hơn thực tế. Tại Việt Nam, thủy đậu nằm trong danh sách 26 bệnh truyền nhiễm thường gặp và thường nằm trong top 5 bệnh nhiễm phổ biến trong những năm gần đây.
Để lắng nghe chia sẻ và trao đổi cùng các chuyên gia, trân trọng kính mời quý cán bộ y tế tham dự hội thảo
“Sự cần thiết chủng ngừa sớm thuỷ đậu cho trẻ nhỏ”
Chương trình đươc phối hợp tổ chức giữa VPĐD GlaxoSmithKline Pte Ltd tại TP. HCM, Hội Y học Dự phòng Việt Nam và Bệnh viện Nhi Trung Ương.
Quý đồng nghiệp có thể tham dự chương trình thông qua các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn bằng phần mềm WebEx.
Thời gian hội thảo: 17h30-20h00, ngày 26/03/2021

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian Nội dung chương trình
17:30-17:40 Phát biểu chào mừng
Đại diện VPĐD GlaxoSmithKline Việt Nam
17:40-17:50 Phát biểu khai mạc
Chủ tọa : PGS. TS. Trần Minh Điển
Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ương
17:50-18:05 Sự thay đổi về dịch tễ – Chiến lược và những ưu tiên chủng ngừa trên toàn cầu
TS.BS.Gaurav Mathur
Giám Đốc Y Khoa Vắc-xin -VPĐD GlaxoSmithKline Việt Nam
18:05-18:35 Tối ưu hóa việc phòng ngừa sớm thủy đậu từ 9 tháng tuổi với 2 liều vắc-xin Thủy đậu
Bs Đoàn Minh Truyền
Quản lý y khoa bộ phận vắc-xin – VPĐD GlaxoSmithKline Việt Nam
18:35-18:55 Khoảng trống miễn dịch của bệnh thủy đậu ở trẻ nhỏ
TS. BS. Phạm Quang Thái
Phó trưởng khoa Dịch tễ – Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương
18:55-19:45 Thảo luận và bế mạc

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN CHỨNG CHỈ CME

Điều kiện để được cấp chứng chỉ CME:

Tham dự trực tuyến: ít nhất 80% thời gian hội thảo

Post – test: làm sau chương trình, đạt ít nhất 60% điểm.

Post-test: https://docs.google.com/forms/d/1Sz1zWQvDFIHK5Iug2l3LhZkt5ZBKhduz6bOb9SSk9Ig/closedform
Bài Post-test sẽ được mở ngay khi hội thảo kết thúc và sẽ đóng 24H ngày sau đó. Quý vị phải trả lời đúng ít nhất 60% đáp án thì mới đủ điều kiện nhận CME.

HƯỚNG DẪN THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN

Kính mời quí vị scan QR code hoặc click vào đường link để tham dự hội thảo:

Event number: 163 275 1098
Event password: gsk123

Nếu không cần lấy CME

Quý đồng nghiệp vui lòng bấm vào đường dẫn sau vào lúc 17h30-20h00, ngày 26/03/2021 để tham dự trực tuyến.

Quý đồng nghiệp vui lòng bấm vào đường dẫn sau vào lúc 17h30-20h00, ngày 26/03/2021 để tham dự trực tuyến.
Quý đồng nghiệp, tham dự trực tuyến có thể theo dõi trực tiếp qua các thiết bị di động, máy tính thông qua phần mềm Webex. Hệ thống Webex sẽ tính thời gian tham dự online của quý đồng nghiệp.
Nếu tham dự hội nghị trực tuyến lần đầu tiên, quý đồng nghiệp cần cài đặt phần mềm WebEx trên điện thoại thông minh, ipad hay máy tính. Xem hướng dẫn tại : https://tinyurl.com/hdsdwebex
*Mọi thắc mắc liên quan thông tin kê toa về sản phẩm của GSK và tác dụng phụ vui lòng liên hệ VPĐD GSK Pte. Ltd. tại TP. Hồ Chí Minh, phòng 701, tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện, Hội thảo - Hội nghị