Trang chủ » Thông báo » Hướng dẫn đăng ký tiêm chủng Vắc-xin Pentaxim

Hướng dẫn đăng ký tiêm chủng Vắc-xin Pentaxim

Để đảm bảo triển khai tiêm chủng vắc xin Pentaxim  an toàn và hiệu quả. Đề nghị các bậc phụ huynh, người chăm sóc trẻ lưu ý thực hiện các hướng dẫn sau đây:

1. Không đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) trực tiếp tại cơ sở tiêm chủng. Việc đăng ký được thực hiện trực tuyến qua Internet (website).

2.Chỉ thực hiện tiêm chủng cho trẻ đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) từ ≥ 2 tháng tuổi đến ≤  24 tháng tuổi tính đến ngày đăng ký tiêm chủng.

3.Cha/mẹ, người chăm sóc trẻ đối chiếu lịch tiêm chủng Pentaxim của trẻ theo lịch và thông tin tư vấn trước khi đăng ký.

4.Thời gian đăng ký tiêm chủng qua website: 09 h 00,  thứ Sáu, ngày 08/01/2016.

Tại  địa chỉ: www.dangkynhitw.org.vn

(Chú ý: Không truy cập vào đường link  trên website của bệnh viện. Đường link đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim sẽ tự động đóng lại khi hết vắc xin).

5.Thời gian tiêm Pentaxim sẽ bắt đầu từ 08h Thứ Hai, ngày 11/01/2016. Mỗi ngày tiêm 20 liều và được chia làm 2 buổi:

• Sáng: 08h00 đến 11h00.
  • Chiều: 14h00 đến 16h00

Đưa trẻ đi tiêm theo đúng ngày, giờ hẹn tiêm đã hiện diện trên phiếu hẹn tiêm chủng.

Các hình thức chấp nhận đăng ký tiêm: mang theo phiếu hẹn tiêm chủng hoặc ảnh chụp mã số và màn hình đăng ký hoặc ghi nhớ mã số đăng ký tiêm chủng thành công đều được chấp nhận.

Khi đưa trẻ đi tiêm chủng mang theo CMND hoặc hộ chiếu; Giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh (không cần công chứng)và Sổ tiêm chủng của trẻ.

1. Không đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) khi chưa có phiếu hẹn tiêm.

TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIÊM CHỦNG

1. Trẻ đến tiêm chủng phải tuân thủ quy trình sàng lọc trước khi tiêm. Các trường hợp không đạt tiêu chuẩn sàng lọc trước khi tiêm sẽ không được thực hiện mũi tiêm.
  2. Phiếu hẹn tiêm chủng chỉ có giá trị trong buổi hẹn. Các trường hợp không mang đầy đủ giấy tờ theo quy định sẽ không được chấp nhận.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại tư vấn tiêm chủng: 0462770895 – 0904895495 (hoạt động  từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng: 7h30-11h30; chiều: 13h30-16h30).

Chuyên mục: Thông báo