Trang chủ » Công tác xã hội » Karofi tặng 36 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước cho Bệnh viện

Karofi tặng 36 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước cho Bệnh viện

Chiều ngày 14/4, Công ty Cổ phần Karofi Việt nam đã tổ chức Lễ trao tặng 36 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước, cung cấp 16 triệu lít nước tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân tại bệnh viện Nhi Trung ương.

Với mục tiêu “đem nước uống tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân” tại các bệnh viện tuyến Trung ương, Bênh Viện Nhi Trung ương là một trong số các bệnh viện mà Karofi triển khai dự án. Công ty Karofi mong muốn có thể đồng hành, san sẻ khó khăn cùng gia đình các bệnh nhân, nâng cao ý thức trong việc sử dụng nước, đồng thời góp phần đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và gia đinh khi đến khám chữa bệnh.
Bên cạnh việc tài trợ cây nóng lạnh tích hợp lọc nước, Karofi cũng cam kết bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và thay lõi miễn phí trong 5 năm cho các cây nước được lắp đặt tại đây.

PGS. TS Trần Minh Điển – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ: là tuyến điều trị cao nhất về nhi khoa trong cả nước, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 3000 trẻ em đến khám, 1600 bệnh nhi nằm điều trị nội trú. Nhu cầu sử dụng nước của các bệnh nhi và người nhà là rất lớn. Vấn đề đặt ra là làm sao để có nguồn nước sạch cung cấp cho bệnh nhân. Chính vì vậy, chương trình mà Karofi đang triển khai là một việc làm rất thiết thực và đáng trân trọng.

Khánh Chi

Chuyên mục: Công tác xã hội