Trang chủ » Đào tạo » Khai giảng khóa đào tạo “Bác sĩ định hướng chuyên khoa Nhi khóa II”

Khai giảng khóa đào tạo “Bác sĩ định hướng chuyên khoa Nhi khóa II”

Ngày 8/7/2011, Viện nghiên cứu sức khỏe trẻ em (VNCSKTE) thuộc Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo “Bác sĩ định hướng chuyên khoa Nhi khóa II”. Tham dự buổi khai giảng có đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện; đại diện VNCSKTE; ông Brendan Allen, quản lí Dự án nâng cao nguồn nhân lực Bệnh viện Nhi Trung ương; lãnh đạo các Khoa, Phòng trong Bệnh viện cùng 46 học viên tham gia khóa học.

Chú trọng vào thực hành, khóa học sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản để khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lí nhi khoa thường gặp; đồng thời qua đó có khả năng phòng bệnh, tuyên truyền giáo dục cho các bậc cha mẹ về chăm sóc sức khỏe trẻ em.
 Thông qua khóa học, các học viên được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp một cách bài bản và chuyên nghiệp, từ đó nâng cao chất lượng về nguồn nhân lực cho Bệnh viện và xã hội.
  Khóa học bắt đầu từ ngày 11/7/2011, dự kiến kết thúc vào ngày 11/1/2012.

Chuyên mục: Đào tạo