Khoa Hồi sức cấp cứu đoạt chức vô địch “Viện Nhi Cup” 2014

Cập nhật: 17/11/2014 - 12:00 am

Ngày 15/11, tại sân Chùa Láng, trận chung kết Giải bóng đá Viện Nhi 2014 đã diễn ra hết sức sôi động giữa đội Cận lâm sàng và đội Hồi sức cấp cứu. Cả hai đội đã thi đấu rất nhiệt tình nhưng nhờ sự gắn kết vượt trội trong lối chơi, Hồi sức cấp […]

Ngày 15/11, tại sân Chùa Láng, trận chung kết Giải bóng đá Viện Nhi 2014 đã diễn ra hết sức sôi động giữa đội Cận lâm sàng và đội Hồi sức cấp cứu. Cả hai đội đã thi đấu rất nhiệt tình nhưng nhờ sự gắn kết vượt trội trong lối chơi, Hồi sức cấp cứu đã tấn công áp đảo đối phương, dành chiến thắng 3-0 trước Cận Lâm Sàng. Chiến thắng này là phần thưởng xứng đáng cho lối chơi đẹp và cống hiến của đội.

Rất tiếc cho đội Cận lâm sàng, tuy sở hữu đội hình được coi là mạnh nhất giải nhưng trong trận đấu mang tính quyết định này, họ đã phạm những sai lầm đáng tiếc ở hàng thủ và một số cầu thủ chơi dưới sức nên kết quả không được như mong muốn.

Đây là lần đầu tiên Hồi sức Cấp cứu đoạt chức vô địch “Viện Nhi CUP”.Xin chúc mừng Nhà vô địch!

Kết quả Giải bóng đá Bệnh viện Nhi Trung ương 2014:

1.       Đội vô địch: Hồi sức cấp cứu – Giải thưởng: 5,000,000 VNĐ.

2.       Đội về Nhì: Cận lâm sàng – Giải thưởng: 3,000,00 VNĐ.

3.       Đồng Giải Ba: Bộ Môn Nhi& Chẩn đoán hình ảnh – Giải thưởng 1,000,000 VNĐ.

4.       Vua phá lưới: Tiền đạo Ngô Tiến Đông (Hscc) – Giải thưởng: 500,000 VNĐ

v

Hai đội lọt vào trận Chung kết: Hồi sức cấp cứu & Cận Lâm sàng

d

Vua phá lưới: Tiền đạo Ngô Tiến Đông (Hscc)

g

Nụ cười chiến thắng … 5,000,000 VNĐ.

g

Nhà vô địch Giải bóng đá Bệnh viện Nhi Trung ương 2014: Hồi sức cấp cứu!

(Bài và ảnh: Mạnh Hùng – Minh Hạnh – Xuân Tùng)