Trang chủ » Đào tạo » Khoá tập huấn Tiết niệu Nhi

Khoá tập huấn Tiết niệu Nhi

Nhằm cập nhật kiến thức các bệnh tiết niệu trong nhi khoa, vào ngày 15 – 16/11, Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức khóa tập huấn Tiết niệu Nhi cho các cán bộ bác sĩ tại các bệnh viện Nhi trong cả nước.

Đây là một hoạt động thường niên của bệnh viện do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Tại khóa tập huấn lần này, các chuyên gia hàng đầu về thận tiết niệu Nhi khoa đến từ Australia đã mang đến những khía cạnh mới trong tiết niệu như bàng quang thần kinh và tạo hình bàng quang, ung thư cơ vân đường tiết niệu sinh dục hay u tinh hoàn, v.v.

Chuyên gia C. Kimber trình bày bài giảng

Đây cũng là cơ hội để các học viên tham gia khóa học cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi, cập nhật kiến thức, kĩ năng trong chẩn đoán và điều trị các bệnh thận tiết niệu ở trẻ em.

Chuyên mục: Đào tạo