Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Ngày 6/4, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc với GS.TS.BSCC Lê Thanh Hải.

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến –  Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế, đã đến dự và trao quyết định bổ nhiệm lại cho đồng chí Lê Thanh Hải. Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế cùng Ban lãnh đạo Bệnh viện và các cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện Nhi Trung ương.

Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Y tế Nguyễn Tuấn Hưng đọc Quyết định số 2234/QĐ-BYT về việc bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho GS.TS.BSCC Lê Thanh Hải

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu đạt được của Bệnh viện Nhi Trung ương thời gian vừa qua, trong đó phải kể đến sự đóng góp hết sức hiệu quả của GS.TS. Lê Thanh Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện nhiệm kỳ 2013-2018. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc và đồng chí Giám đốc, Bệnh viện Nhi Trung ương đã có nhiều bước phát triển mới. Việc bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho đồng chí Lê Thanh Hải là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Ban Cán sự Đảng Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện Nhi Trung ương và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức trong Bệnh viện.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến trao quyết định bổ nhiệm lại cho GS Lê Thanh Hải

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến mong muốn với chuyên môn, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, đồng chí Lê Thanh Hải trong nhiệm kỳ mới cùng tập thể lãnh đạo, các cán bộ công chức viên chức, người lao động Bệnh viện cùng đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục cống hiến hơn nữa cho ngành Y tế nói chung cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe trẻ em nói riêng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Giám đốc Bệnh viện Lê Thanh Hải trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các khoa phòng cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện đã luôn dành sự ủng hộ và tín nhiệm cho cá nhân mình. Đảm nhận trọng trách trước tập thể, GS.TS. BSCC Lê Thanh Hải bày tỏ quyết tâm sẽ cống hiến, phát huy năng lực và tinh thần trách nhiệm để đóng góp vào sự phát triển của Bệnh viện. Đồng thời hy vọng trong thời gian tới, tập thể cán bộ Bệnh viện Nhi Trung ương sẽ cùng nhau chung sức, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, quyết tâm đổi mới để đưa Bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

GS Lê Thanh Hải phát biểu tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc

Đại diện Ban Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa chức mừng Giám đốc Lê Thanh Hải

Đại diện một số khoa, phòng tặng hoa chúc mừng Giám đốc Lê Thanh Hải