Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện » Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Ngày 30/12/2015, Bệnh viện Nhi Trung ương long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn cho PGS.TS Trần Minh Điển và bổ nhiệm mới chức vụ Phó Giám đốc kinh tế cho ThS.Trịnh Ngọc Hải.

Ngày 30/12/2015, Bệnh viện Nhi Trung ương long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn cho PGS.TS Trần Minh Điển và bổ nhiệm mới chức vụ Phó Giám đốc kinh tế cho ThS.Trịnh Ngọc Hải.

Tham dự Lễ có GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Y tế; PGS.TS Lê Thanh Hải, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng Ủy; Ban Giám đốc Bệnh viện; trưởng, phó các khoa, phòng trong bệnh viện.

1935869_10204221666661187_7638378317410477289_n

GS.TS Nguyễn Viết Tiến phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi Lễ

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB, Bộ Y tế đọc công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại cho PGS.TS Trần Minh Điển giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn và bổ nhiệm mới cho ThS. Trịnh Ngọc Hải giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách kinh tế. Tiếp đó, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến đã trao Quyết định, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc bệnh viện, với mong muốn trong cương vị mới của mình sẽ cùng tập thể lãnh đạo, Ban Giám đốc bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển lên tầm cao mới.

M5vjT_DPHpqB3rmwtWE2yV89UPrfxXw8oN9g2RB4yPJK9kD0TqColCvJyPoueHPr87IOhg=w1101-h552

GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định tái bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho PGS.TS Trần Minh Điển

fd-iY9QjOgHrYMzEqYGZoeUS4Dwd22FEFFEelcaN_cLqxdI7D4Ez0hOv-neZwQMP9KKhCg=w1101-h552

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm mới chức vụ Phó Giám đốc phụ trách kinh tế cho Ths Trịnh Ngọc Hải

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ThS.Trịnh Ngọc Hải trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, sự ủng hộ và tín nhiệm cao của Bộ Y tế; Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng cùng toàn thể các cán bộ, viên chức Bệnh viện trong thời gian qua. Trước niềm vinh dự và trọng trách lớn lao, tân Phó Giám đốc hứa sẽ dành hết tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao, kiên trì với tầm nhìn và mục tiêu phát triển Bệnh viện, góp phần xây dựng Bệnh viện Nhi Trung ương ngày một lớn mạnh.

Q9VbMDbCuHovrer2BIY566KzfQtRW7cGqylxA7SkrD6xd7Pg_lD5H2o3oB0dg0kxBtH6Jw=w1101-h552

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới của tân Phó Giám đốc Bệnh viện

PGS. TS Lê Thanh Hải – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương chúc mừng tân Phó Giám đốc Trịnh Ngọc Hải, hy vọng với cương vị mới, bằng năng lực và tâm huyết của mình, tân Phó Giám đốc sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Bệnh viện trong tương lai.

oHPWviSDBQUEH0zR7ReiyLIVgL8VhzoZ1bLGXEqKJTPntsB4rmy7U0w1ivhKHe-k3SnAfg=w1101-h552

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến, cùng Lãnh đạo Bệnh viện trao quyết định, tặng hoa cho hai Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương

Cùng trong khuôn khổ buổi lễ, Bệnh viện Nhi Trung ương đã công bố quyết định thành lập: Trung tâm Tim mạch (PGS.TS Lê Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm), Trung tâm Đào tạo liên tục và Chỉ đạo tuyến (PGS.TS Lê Thị Minh Hương – Giám đốc Trung tâm), Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Sọ mặt và Tạo hình, Khoa Răng – Hàm – Mặt.

cAUe2wj9RVjRX7TniokVTZwFTtPCZ8BncdvzKb55dRHq4z-lWDMwwy73w0Bfg0LO-LehAA=w1101-h552

0cmUKQ9rm-Tv8Y1eSBxzuAVepqdtHprCd83qhpncm5MV6KFNRmhHh3pyMOqZ0X2h50vQWg=w1101-h552

Khánh Chi – Minh Hạnh

Chuyên mục: Hoạt động Bệnh viện