Lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Cập nhật: 17/10/2013 - 12:00 am

Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, chiều 16/10/2013, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam (20/10/1930 – 20/10/2013). Tại buổi lễ, TS.Trần Minh Điển – Phó giám […]

Được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương, chiều 16/10/2013, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam (20/10/1930 – 20/10/2013).

Tại buổi lễ, TS.Trần Minh Điển – Phó giám đốc kiêm Chủ tịch công đoàn đã thay mặt Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của nữ cán bộ viên chức toàn bệnh viện, đồng thời tặng những đoá hoa tươi thắm và gửi tới chị em phụ nữ trong bệnh viện những lời chúc tốt đẹp nhất.

                                   

                               TS Trần Minh Điển thay mặt bệnh viện tặng hoa cho PGS Khu Thị Khánh Dung và Ths Lưu Mỹ Thục

 

Với tỷ lệ nữ cán bộ viên chức chiếm trên 70% tổng số, chị em nữ CBCNV đóng vai trò quan trọng trong những thành tích chung của toàn Bệnh viện. Các mẹ, các chị không chỉ hoàn thành suất xắc nhiệm vụ ở cơ quan, mà còn là những người vợ, người mẹ đảm đang trong các gia đình. Ngoài làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, nhiều chị em còn đảm nhận những chức vụ quản lý chủ chốt của bệnh viện và khoa, phòng, đồng thời tích cực tham gia các phong trào thi đua. Đặc biệt, với những cống hiến to lớn của mình, PGS.TS Khu Thị Khánh Dung – Phó Giám đốc bệnh viện, vừa được vinh danh là một trong 10 phụ nữ tiêu biểu đạt giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam 2013”.

Tại buổi lễ, Công đoàn bệnh viện cũng đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Xử trí chứng biếng ăn ở trẻ em” do Ths. Lưu Thị Mỹ Thục – Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng trình bày.Tin khác đã đăng