Lễ trao tặng 3 máy monitor cho khoa Cấp cứu lưu Bệnh viện Nhi TƯ

Cập nhật: 13/10/2011 - 12:00 am

Sáng 13/10, đồng chí Nguyễn Danh Lương- Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đại diện ngân hàng trao tặng 3 máy monitor trị giá hơn 400 triệu đồng cho khoa Cấp cứu lưu Bệnh viện Nhi TƯ. Đây là các máy monitor đa […]

Sáng 13/10, đồng chí Nguyễn Danh Lương- Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đại diện ngân hàng trao tặng 3 máy monitor trị giá hơn 400 triệu đồng cho khoa Cấp cứu lưu Bệnh viện Nhi TƯ.

Đây là các máy monitor đa chức năng dùng để theo dõi liên tục các chức năng sống cho bệnh nhân nặng và nguy kịch, nhờ máy này mà rất nhiều bệnh nhân nặng sẽ được cứu sống.

                PGS.TS Lê Thanh Hải trao thư cảm ơn cho đại diện Ngân hàng Vietcombank

Phát biểu tại lễ trao tặng, PGS.TS Lê Thanh Hải- Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi TƯ bày tỏ sự cảm ơn trước những tình cảm mà Ngân hàng Vietcombank dành cho bệnh viện trong những năm qua. Đồng thời hy vọng các bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng cũng như nhiều tổ chức trong xã hội.
Đoàn đại diện Ngân hàng Vietcombank cũng đã đi thăm hỏi các bệnh nhi tại 2 khoa: Cấp cứu lưu và Hồi sức ngoại của bệnh viện.Tin khác đã đăng